McAfee Internet Security - WINDOWS McAfee Internet Security

McAfee Internet Security 2014

Tiện ích bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 141 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2014
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  7,35 MB
 • Lượt tải:
  3691
 • Ngày phát hành:
  05/09/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

McAfee là một hãng bảo mật danh tiếng và có nhiều sản phẩm rất quen thuộc với nhiều người dùng, nay hãng đã cho ra đời một bộ phần mềm bảo mật hoàn toàn mới McAfee Internet Security Suite với những tính năng bảo mật đầy đủ, mạnh mẽ và dễ dùng cùng với giao diện được thiết kế hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Chương trình đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

McAfee Internet Security Suite là bộ phần mềm bảo mật mới nhất từ công ty bảo mật nổi tiếng, một giải pháp toàn diện cho những người sử dụng nhiều thời gian trên Internet và muốn bảo vệ máy tính của họ khỏi những phiền toái trên mạng.

Bạn sẽ chú ý đến một sự khác biệt ngay khi bạn khởi động McAfee Internet Security Suite phiên bản mới này hoàn toàn khác biệt. Giao diện được tối ưu và đơn giản hóa, nhưng vẫn đủ để biết những gì đang xảy ra. Bạn có thể mất một ít thời gian để làm quen với diện mạo mới, nhưng hoàn toàn xứng đáng.

McAfee Internet Security Suite có tất cả những tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay. Từ tính năng bảo vệ thời gian thực tiêu chuẩn, đến các chế độ quét thông thường và chức năng tường lửa, bộ phần mềm bảo mật này cũng có chức năng bảo vệ duyệt web và email, tính năng kiểm soát của cha mẹ toàn diện, sao lưu trực tuyến và tối ưu hóa PC.

Sử dụng McAfee Internet Security Suite cũng rất dễ dàng, nhấp chọn vào mục mà bạn quan tâm và bạn sẽ thấy những trạng thái và tùy chọn được hiển thị bên dưới. Nhấp chọn và bất kì mục nào ở trên sẽ hiển thị tùy chọn cấu hình, và rất nhiều nữa. Để quay trở lại, chỉ việc nhấp chuột vào biểu tượng đóng ở góc trên bên phải.

McAfee Internet Security Suite là một cải tiến mới từ bộ phần mềm bảo mật truyền thống, nhưng nó đang được chào đón. McAfee Internet Security Suite tự động vận hành, nó sẽ quét, theo dõi và bảo vệ với chế độ tối ưu nhưng nếu bạn muốn biết một cách chi tiết hơn, bạn sẽ thấy rằng nó là một trong những bộ phần mềm bảo mật rõ ràng và dễ dàng nhất mà từng biết.

Ưu điểm:
Giao diện rõ ràng.
Hủy tập tin an toàn.
Tính năng kiểm soát của cha mẹ khá tốt.
Theo dõi hệ thống mạng.
Công cụ URL.
Quét khi cài đặt.

Nhược điểm:
Quá trình cài đặt khá dài.
Mất thời gian để làm quen với giao diện mới.
Các cửa sổ không thể thay đổi kích thước.

Tóm lại:

McAfee Internet Security Suite đã được thiết kế lại hoàn toàn, một bộ phần mềm bảo mật toàn diện cho người sử dụng internet thường xuyên.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của McAfee Internet Security.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm McAfee Internet Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.