McAfee AVERT Stinger - WINDOWS McAfee AVERT Stinger

McAfee AVERT Stinger 12.1.0.1222

Phần mềm diệt virus

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 173 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  12.1.0.1222
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  14,81 MB
 • Lượt tải:
  8291
 • Ngày phát hành:
  03/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  03/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các mối lo về virus, về các phần mềm độc hại là vấn đề chung của tất cả người dùng. Với các phần mềm chống virus thông thường họ có thể cài đặt sẵn trong máy, tuy nhiên để sử dụng trên máy khác thì lại phải tìm một giải pháp mới. McAfee Stinger sẽ là câu trả lời mà họ đang tìm, với đầy đủ tính năng như một phần mềm diệt virus thông thường, và có thể sử dụng nó ở bất kỳ máy tính nào. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều người dùng.

McAfee Stinger là một ứng dụng di động miễn phí được thiết kế để loại bỏ các file bị lây nhiễm từ các phần mềm độc hại. Phần mềm có thể quét các ổ đĩa theo yêu cầu và có khả năng phát hiện virus, rootkit (Phần mềm độc hại), Trojan (Phần mềm độc hại ẩn sau phần mềm "Sạch"), worm (Giống virus nhưng nguy hiểm hơn) và các mối đe dọa mạng khác.

Khả năng di chuyển thuận lợi:

Vì không có các gói cài đặt liên quan, do đó bạn có thể để phần mềm này ở bất cứ đâu trên ổ đĩa và có thể khởi động nó ngay lập tức. Ngoài ra bạn còn có thể lưu McAfee Stinger vào một ổ đĩa di động để có thể sử dụng trên mọi máy tính mà không cần cài đặt gì nữa.

Bạn cần ghi nhớ là không nên đặt chế độ chỉ đọc trong các thiết bị lưu trữ, vì khi phần mềm chạy nó sẽ tự động tạo ra một vài file, chẳng hạn như nhật ký số liệu thống kê sau mỗi lần quét. Một điều quan trọng nữa là McAfee Stinger không hỗ trợ sửa đổi các registry trong máy như các phần mềm cài đặt khác.

Giao diện gọn gàng, trực quan:

Giao diện phần mềm rất thân thiện với người dùng, bao gồm một cửa sổ và các chức năng được bố trí có tổ chức. Theo mặc định, phần mềm sẽ chỉ quét các khu vực hệ thống mà virus hay ẩn dấu, như thư mục "Program files" "Windows". Tuy nhiên, bạn có thể giảm thời gian quét bằng cách chọn thủ công các thư mục hoặc ổ đĩa cần quét.

Xác định và cách ly những phần mềm độc hại:

Trong thời gian quét bạn có thể xem các file đã được quét, thời gian quét và tổng số file đã quét, cùng các mối đe dọa đã phát hiện và loại bỏ. Mọi nghi ngờ sẽ được đưa vào chỗ kiểm dịch để bạn có thể chọn xóa file đó hay giữ lại. Chi tiết số liệu quét bạn có thể đọc trong các file riêng biệt mới tạo. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí kiểm dịch mặc định và các file đã quét trong báo cáo.

Đánh giá và kết luận:

Trong quá trình quét, phần mềm sẽ không sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống, và sẽ mất một thòi gian để quét, tùy thuộc vào kích thước mục tiêu cần quét.Tuy nhiên, chúng tôi có gặp một số vấn đề trong quá trình chạy thử. McAfee Stinger đã không thực hiện quét ở các mục mà chúng tôi chọn, thay vào đó phần mềm vẫn quét theo mặc định.

Tuy nhiên, mọi người dùng nên dùng thử McAfee Stinger và có thể đây là giải pháp quét virus mà họ đang tìm. Chỉ cần nhớ rằng phần mềm này không cung cấp chế độ bảo vệ thời gian thực khỏi các phần mềm nguy hiểm, vì vậy bạn vẫn phải cài một phần mềm chống virus toàn diện để giữ máy tính luôn được an toàn.

Ưu điểm:

McAfee Stinger rất dễ dàng để sử dụng. Đơn giản ngay cả đối với người mới sử dụng(chẳng hạn như gia đình bạn bè, vv).

Nhược điểm:

Không có khuyết điểm thực sự.

Tóm lại:

McAfee đã cải thiện đáng kể phần mềm này từ sớm, các phiên bản vụng về. Sau nhiều năm thất vọng, cuối cùng tôi đã giới thiệu một sản phẩm McAfee tuyệt vời, sử dụng những công nghệ chống virus mạnh mẽ nhằm dò tìm, phát hiện và loại bỏ nhanh chóng nhiều loại virus nguy hiểm, bảo vệ an toàn cho hệ thống.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm McAfee AVERT Stinger.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm McAfee AVERT Stinger trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.