Max Spyware Detector - WINDOWS Max Spyware Detector

Max Spyware Detector 19.0.2.045

Quét và loại bỏ spyware

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 199 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  19.0.2.045
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  218,7 MB
 • Lượt tải:
  6706
 • Ngày phát hành:
  09/05/2013
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Max Spyware Detector là một giải pháp hoàn chỉnh cho các cá nhân, các chuyên gia và người dùng gia đình để quét, phát hiện và xóa các phần mềm gián điệp để thoát khỏi các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo popup, Keylogger và trojan ngay lập tức. 

quét và loại bỏ các phần mềm gián điệp được phát hiện đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn và cũng có tùy chọn để khôi phục và loại trừ phần mềm gián điệp phát hiện. Với cơ sở dữ liệu thường xuyên cập nhật đảm bảo rằng bạn được an toàn khỏi các mối đe dọa phần mềm gián điệp sắp tới.

Nó cung cấp các giải pháp cho những mối đe dọa phần mềm gián điệp kẻ tàn ác nhất như hệ thống Antivirus PRO, hệ thống Defender, Total Security 2009, AntiAID, LinkSafeness, SecureKeeper.

Phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản làm cho nó dễ dàng sử dụng, thậm chí với những người dùng mới sử dụng phần mềm cũng không có bất ký rắc rối. Ngoài ra, nó có tính năng tự động cập nhật mà có thể tự động kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và tải chúng về, thiết lập lịch quét theo ngày, tuần và tháng và có thể chặn các trang web xấu bằng cách sử dụng tập tin máy chủ do đó chắc chắn rằng máy tính của bạn luôn được an toàn.

Ưu điểm:

Công nghệ quét tốt.

Dễ sử dụng.

Chiếm ít tài nguyên.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

Max Spyware Detector là phần mềm diệt Spyware. Nó cho phép quét và tìm kiếm với tốc độ nhanh, chính xác. Sửa chữa các vấn đề gây hại hoặc cách ly. Bảo vệ máy tính theo thời gian thực.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Max Secure Spyware Detector.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Max Spyware Detector trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.