Mẫu template làm giáo án điện tử mầm non - WINDOWS Mẫu template làm giáo án điện tử mầm non

Mẫu template làm giáo án điện tử mầm non

Slide PowerPoint đẹp làm giáo án điện tử

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 152 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  10,5 MB
 • Lượt tải:
  4387
 • Ngày phát hành:
  30/06/2013
 • Ngày cập nhật:
  19/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Mẫu giáo án điện tử mầm non được viết trên ứng dụng Power Point-Microsoft Office là một định dạng phổ biến và dễ thao tác, phù hợp với mọi người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp.

Mẫu giáo án điện tử được thiết kế hướng đến đối tượng là các bé thiếu nhi, ở các trường mầm non, cũng như các cơ sở, ban ngành liên quan đến trẻ em.

Mẫu template làm giáo án điện tử mầm non với màu sắc vui tươi, trong sáng tràn ngập những điều mới mẻ, sẽ dễ dàng thu hút, tạo cảm hứng cho các trẻ, giúp cho chúng ta dễ dàng truyền tải được hết nội dung, đến với các em.

Thế hệ trẻ là những mầm ươm, nhỏ bé, nhưng sẽ là những cây tùng, cây bách vững chãi góp phần xây dựng đất nước, chúng ta cần quan tâm nhiều hơn nữa.

Mẫu template làm giáo án điện tử mầm non chỉ là một trong điều nhỏ bé để góp sức phát triển các thế hệ mai sau, mong mọi người like và chia sẻ cho những ai cần.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Mẫu slide giáo án điện tử mầm non đẹp

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Ứng dụng Mẫu template làm giáo án điện tử mầm non đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.