Mẫu slide trình chiếu cho nhiều chủ đề - WINDOWS Mẫu slide trình chiếu cho nhiều chủ đề

Mẫu slide trình chiếu cho nhiều chủ đề

Mẫu PowePoint chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 146 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,6 MB
 • Lượt tải:
  8098
 • Ngày phát hành:
  05/12/2013
 • Ngày cập nhật:
  19/09/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Slide trình chiếu cho nhiều chủ đề, được viết trên ứng dụng Power Point-Microsoft Office; là một định dạng phổ biến và dễ thao tác, phù hợp với mọi người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp.

Slide trình chiếu cho nhiều chủ đề, được thiết kế hướng đến đối tượng là các giảng viên, học sinh-sinh viên, ở các trường THPT, Cao Đẳng - Đại Học, cũng như các cơ sở, ban ngành liên quan.

Với phong cách chuyên nghiệp, dễ hiểu tràn ngập những điều mới mẻ, sẽ dễ dàng thu hút, tạo cảm hứng cho các bạn học sinh-sinh viên, giúp cho chung ta dễ dàng truyền tải được hết nội dung, đến với các bạn, ngoài ra slide còn hướng đến mục đích là tài liệu kham khảo mẫu, cho các bạn tự tạo nên những Slide của riêng mình.

Đây chỉ là một trong điều nhỏ bé để góp sức phát triển cộng đồng công nghệ, cũng như là phong phú hơn nữa những ứng dụng hữu ích, mong mọi người like và chia sẻ cho những ai quan tâm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Nhiều slide đẹp có thể tùy biến thành nhiều bài thuyết trình

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Mẫu slide trình chiếu cho nhiều chủ đề trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.