MartView - WINDOWS MartView

MartView 2.5.2

Tối ưu hóa việc đọc ebook

Đánh giá của bạn

( 2.7 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.5.2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  26,59 MB
 • Lượt tải:
  9746
 • Ngày phát hành:
  06/07/2010
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn có muốn một phần mềm hỗ trợ đọc sách điện tử ở chế độ toàn màn hình, một môi trường sống động khiến việc đọc sách của bạn thú vị hơn? Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không tải ngay MartView để được tận tưởng cảm giác đọc sách mới lạ.

MART là một định dạng tập tin cho sách điện tử, và chúng ta phải thừa nhận rằng chưa từng nghe về định dạng này trước đây. Số lượng ít ỏi các kết quả tìm kiếm của định dạng này trên Google làm cho chúng tôi tự hỏi về sự phổ biến của nó, nhưng chúng tôi thấy rằng không thiếu người sử dụng định dạng này để tải sách điện tử và xem với MartView. Không chỉ cho phép người đọc sách điện tử đọc các tài liệu, nó còn có thể tạo và chia sẻ cuốn sách của riêng bạn một cách dể dàng.

MartView có kiểu dáng thiết kế đẹp và hấp dẫn. Chương trình đi kèm với một hướng dẫn sử dụng có sẵn trong thư viện, đó là một thiết kế tốt; bạn có thể thử các chức năng của chương trình khi đọc hướng dẫn này.

MartView thiết kế một số cách thức và phương pháp di chuyển trong các tài liệu: bạn có thể chuyển trang, di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang, hoặc xem hình thu nhỏ của các trang. MartView cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào một thư viện sách điện tử - chủ yếu là tạp chí - được tải lên bởi những người dùng khác trên toàn thế giới, có thể bạn sẽ tìm thấy gì thú vị trên thư viện này.

Chúng tôi đã xem qua các vấn đề tháng 6 năm 2007 của Total Guitar, một vài vấn đề của The Economist từ năm 2010, những cô gái mags của Nhật, và một tạp chí ăn chay bằng tiếng Đức, trong số rất nhiều tạp chí khác. MartView cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các file PDF của riêng bạn hoặc các tập tin hình ảnh thành các định dạng MART để tải lên và chia sẻ. Chúng tôi thích một điều là MartView cũng hoạt động như một ứng dụng xem PDF.

Chương trình này có vẻ tiêu tốn tài nguyên, chúng tôi nhận thấy sự suy giảm đáng kể hiệu năng của máy tính khi chạy MartView; chính chương trình này cũng phản hồi hơi chậm. Tuy nhiên, giao diện hấp dẫn của MartView và tính năng chia sẻ tạp chí một cách sáng tạo làm cho bạn nên thử tận dụng nó.

MartView tạo ra một icon lên màn hình máy tính mà không hỏi trước nhưng cũng dễ dàng gỡ bỏ. Chúng tôi đề nghị sử dụng chương trình này cho tất cả người dùng.

Ưu điểm:
- Tải hàng trăm ebook một cách nhanh chóng
- Có nhiều tiềm năng.

Nhược điểm:
Tiêu tốn nhiều không gian.

Tóm lại:
Phần mềm này có thể giúp bạn đọc, tải về, tạo và tải lên tất cả các loại sách điện tử rất dễ dàng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm MartView.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm MartView trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.