Malwarebytes Anti-Malware PRO - WINDOWS Malwarebytes Anti-Malware PRO

Malwarebytes Anti-Malware PRO 1.75.0.1300

Tìm kiếm và tiêu diệt Malware

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 135 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.75.0.1300
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  351,33 KB
 • Lượt tải:
  8203
 • Ngày phát hành:
  09/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  20/11/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Có trong tay một chương trình diệt virus, diệt các phần mềm độc hại chuyên nghiệp mà lại miễn phí là điều ai cũng muốn. Và Malwarebytes Anti-Malware PRO sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này. Với Malwarebytes Anti-Malware PRO máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện hơn.

Malwarebytes Anti-Malware PRO là bản cập nhật mới cho ứng dụng chống các phần mềm độc hại. Trong bản cập nhật này giao diện chương trình được sắp xếp hợp lý hơn và có thể phát hiện các phần mềm độc hại ẩn sau các phần mềm thông thường.

Malwarebytes Anti-Malware PRO hỗ trợ giám sát mọi hoạt động trên máy tính của bạn như truy cập ổ cứng, các thư mục, dữ liệu, lướt web, liên lạc email, tải tập tin, truy cập các tài khoản ngân hàng, tín dụng, đăng nhập các phần mềm chát, mạng xã hội... để phát hiện và ngăn các nguy cơ và hiểm họa trước khi chúng bắt đầu tấn công hệ thống. Công nghệ quét mạnh mẽ tiên tiến sẽ chủ động bảo vệ hệ thống của bạn an toàn.

Ưu điểm:

Thiết kế mới: Giao diện của Malwarebytes Anti-Malware PRO được nâng cấp lên để dễ người dùng dễ nhìn hơn. Các thiết kế cũng hiện đại hơn, cửa sổ lớn hơn, ít thẻ hơn, các nút cảm ứng thân thiện và phù hợp với Windows hơn. Nhìn chung giao diện trong bản cập nhật mới này khá đẹp và có thể thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Các tính năng và tiện ích: Malwarebytes Anti-Malware PRO đã cải thiện hỗ trợ Windows 64-bit, và kèm theo các tính năng chống phần mềm nguy hiểm, quản lý truy cập, tự động lên lịch quét, lựa chọn loại trừ các file hoặc thư mục không muốn quét, và nhiều tiện ích có sẵn khác trong thẻ Setting (Cài đặt).

Bảo mật: Malwarebytes đã tinh chỉnh lưu lượng người dùng để cải thiện bảo vệ hệ thống. Trước khi quét, Malwarebytes Anti-Malware PRO sẽ cập nhật lên phiên bản mới nhất, vì vậy bạn sẽ luôn được chạy phiên bản mới nhất mà không cần cập nhật lại. Trong khi các máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, nó sẽ khóa các chương trình chống virus, tuy nhiên với Malwarebytes thì không thể, chương trình sẽ vẫn tiếp tục chạy, cho dù có hay không có các phần mềm độc hại trong máy.

Quét với tốc độ nhanh: Malwarebytes Anti-Malware PRO có khả năng quét ổ cứng, File và Folder với tốc độ cực nhanh, chủ động dò tìm và tiêu diệt các loại Virus và mã độc bằng cách quét sâu vào hệ thống.

Nhược điểm:

Trả phí thuê bao hàng năm: Để sử dụng phiên bản chuyên nghiệp bạn cần trả phí thuê bao hàng năm. Tuy nhiên, chương trình còn có phiên bản miễn phí cho tất cả người dùng.

Tóm lại:

Malwarebytes Anti-Malware PRO là một ứng dụng tuyệt vời để chống các phần mềm nguy hiểm. Phiên bản này có một giao diện mới và bao gồm các nhiều chức năng hiện đại hơn. Có lẽ việc thuê bao trả phí không phù hợp với mọi người, nhưng chương trình thực sự là một phần mềm bảo mật hoàn hảo.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện thiết lập chế độ quét theo lịch của Anti-Malware PRO.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 Sau khi tải về các bạn làm theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware:

- Bước 1: Bạn mở file cài đặt vừa tải và chọn ngôn ngữ (Mặc định là Tiếng Anh), sau đó nhấn nút "Next" để tiến hành cài đặt

- Bước 2: Bạn đánh dấu vào hai mục như hình bên dưới để chấp nhận điều khoản Malwarebytes và chọn "Next"

- Bước 3: Bạn tiếp tục chọn "Next" để qua bước kế tiếp

- Bước 4: Bạn chọn thư mục tùy ý để cài đặt Anti-Malware PRO, sau đó bạn nhấn "Next"

- Bước 5: Bạn nhấn "Next" lần nữa và chuyển qua bước tiếp theo 

- Bước 6: Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn các mục bên dưới, các mục bên dưới cho phép tạo các biểu tượng ra ngoài màn hình để bạn sử dụng thuận tiện hơn. Sau đó bạn nhấn vào nút "Next" và "Install" để cài đặt

- Bước 7: Bạn chờ tiến trình cài đặt hoàn tất, nhấn nút "Finish" để kết thúc.

- Sau khi hoàn tất mọi tiến trình bạn có thể khởi động và sử dụng Anti-Malware PRO.

TIP & LƯU Ý

 Một số lưu ý:

- Sau khi quét virus bạn nên khởi động lại phần mềm Anti-Malware PRO để loại bỏ hoàn toàn virus và các vấn đề khác ra khỏi máy tính

- Trước khi quét bạn nên cập nhật lên các phiên bản mới nhất để phần mềm hoạt động hiệu quả hơn.

- Anti-Malware PRO cung cấp cho bạn ba chế độ quét: Quét nhanh, quét toàn bộ và quét các khu vực cụ thể, bạn có thể chọn từng chế độ quét tùy theo nhu cầu của bạn.

- Bạn có thể lên lịch để phần mềm tự động quét cho bạn.

- Phiên bản miễn phí và dùng thử bị giới hạn chức năng, do đó để bảo vệ máy tính tốt hơn bạn có thể đăng ký phiên bản đầy đủ.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware PRO đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.