M Mini Partition Magic - WINDOWS M Mini Partition Magic

M Mini Partition Magic

Quản lý phân vùng mini

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 134 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  206
 • Ngày phát hành:
  19/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  19/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Chuyển đổi định dạng ổ cứng sang NTFS và biên tập nhãn phân vùng

Nếu bạn đang tìm một công cụ nhỏ gọn để chuyển nhanh ổ cứng sang định dạng NTFS trong WinXP thì Freedownloadvn xin giới thiệu với bạn phần mềm mini M Mini Partition Magic.

Đúng như tên gọi, giao diện chính của M Magic là một cửa sổ nhỏ cung cấp tất cả mọi công cụ bạn cần để chuyển đổi ổ cứng của mình. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa từ thực đơn kéo thả để hướng dẫn ứng dụng chuyển đổi đĩa sang định dạng NTFS rồi khởi động lại máy sau khi kết thúc công việc.

Ngoài ra M Magic cũng hỗ trợ đổi tên phân vùng, nhưng lại không thể chuyển ngược lại ổ đĩa được định dạng NTFS sang FAT32.

Tóm lại, M Mini Partition Magic là một công cụ có giao diện rất rõ ràng, trực quan trong việc chuyển đổi định dạng sang NTFS và biên tập nhãn ổ đĩa. Chương trình chạy khá nhanh, chiếm ít tài nguyên trên các hệ điều hành Windows XP và cũ hơn. M Magic thích hợp cho mọi đối tượng người dùng dù chưa hề có kinh nghiệm với các chương trình cùng loại.

Tuy nhiên, so với các phần mềm tương tự thì MMagic quá đơn giản, ít tính năng khi chức năng chuyển đổi ngược từ NTFS sang FAT32 không hoạt động. Phần mềm này cũng đã lâu không còn được cập nhật nên khi chạy thử nghiệm trên các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên thì hoạt động không suôn sẻ, giao diện đồ họa hiển thị không tốt, có nguy cơ phá hỏng hệ thống khi người dùng cố gắng chuyển đổi ổ đĩa sang định dạng NTFS.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Chọn ổ đĩa để chuyển đổi sang NTFS

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm M Mini Partition Magic trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.