Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô - WINDOWS Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô trên mobile

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 137 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  5404
 • Ngày phát hành:
  01/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  11/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Để đảm bảo tính công bằng bộ Giao Thông vận tải đã áp dụng phần mềm vào trong thi cử bằng lái xe ô tô - xe máy, để giúp các bạn hoàng thành tốt kỳ thi, mình xin giới thiệu "Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô".

Để chắc chắn đảm bảo được sự công bằng, chính xác nhất có thể, phần mềm của bộ được thiết kế với ngân hàng câu trả hỏi trắc nghiệm rất phong phú, hóc búa, khá thực tế;

Với phần mềm luyện thi bằng lái, với những tính năng hấp dẫn như "Mẹo Thi", các câu hỏi thử bám sát đề thi, cộng thêm là bộ đề thi với tất cả các câu hỏi được bộ GT-VT cung cấp, cập nhật thường xuyên; thì bài thi lý thuyết sẽ không còn làm khó các bạn nữa, chúc các bạn may mắn.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô trên điện thoại

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.