Lock My PC - WINDOWS Lock My PC

Lock My PC 4.9

Phần mềm khóa máy tính

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 156 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.9
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2 MB
 • Lượt tải:
  2347
 • Ngày phát hành:
  11/04/2012
 • Ngày cập nhật:
  11/04/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Lock My PC là một ứng dụng giúp bạn khóa máy tính của bạn khi bạn vắng mặt để không ai có thể xâm nhập, truy cập vào các tập tin quan trọng và bảo mật của bạn. Đây có thể nói là một phương pháp nhanh chóng nhất để khóa máy tính của bạn với một cú nhấp chuột duy nhất vào khay hệ thống, ngay lập tức máy bạn sẽ không thể truy cập trừ khi họ biết mật khẩu đã được đặt bởi chương trình.

Khi làm việc tốt nhất là không nên rời máy tính của bạn phó mặc cho những người khác, không quan tâm đến mục đích của họ. Một giải pháp đơn giản là Lock My PC, một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn khóa máy tính của mình với một lần nhấn chuột vào biểu tượng trong khay hệ thống.

Cách nhanh nhất để khóa máy tính

Trong khi nó cung cấp một hệ thống khóa khác biệt hơn tính năng của Windows, Lock My PC đặt một biểu tượng trong khay hệ thống Windows cho phép bạn khóa máy tính ngay lập tức hoặc vào màn hình cấu hình.

Chọn một mật khẩu ngay từ ban đầu

Quá trình cái đặt dễ dàng, nhưng bạn cần phải đặt một mật khẩu để tiếp tục. Mật khẩu này sau đó được sử dụng để mở khóa một trạm làm việc đã được khóa, mà còn để truy cập vào các thiết lập cấu hình hoặc những trình đơn được bảo vệ khác.

Khuyến cáo là kiểm tra các màn hình tùy chọn vì nó nắm giữ nhiều tùy chọn liên quan đến ứng dụng, bao gồm các vấn đề liên quan đến sự xuất hiện của màn hình khóa.

Tìm ra ai đang cố gắng xâm nhập máy tính của bạn

Ví dụ, bạn có thể hiển thị một hình ảnh nào đó khi trạm làm việc bị khóa và có thể sử dụng một hiệu ứng ảo, làm cho màn hình khóa mờ hoặc giữ nó luôn luôn ở trên cùng màn hình Windows.

Hơn nữa, Lock My PC có thể hiển thị số lần thử mở khóa không thành công, trong khi đó nó cũng có thể khóa ổ đĩa CD và ngăn chặn người dùng lấy ra hoặc bỏ đĩa mới vào ổ đĩa.

Cuối cùng nhưng không phải tất cả, ứng dụng có một công cụ được gọi là mật khẩu mù, đó có nghĩa là không có hộp thoại thông báo mật khẩu xuất hiện, mà còn với một tùy chọn riêng biệt để khóa máy tính sau khi hệ thống vào trạng thái chờ hoặc ngủ đông.

Lock My PC hoạt động hoàn hảo mọi lúc và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống, mặc dù chúng tôi chú ý rằng có đôi lúc chậm xuống nhưng không đáng kể khi sử dụng hiệu ứng mờ.

Ưu điểm:

Giao diện dễ dàng sử dụng.

Có thể thiết lập hình nền của riêng bạn.

Thông báo cho bạn bất cứ khi nào có ai đó cố truy cập.

Hỗ trợ cài đặt đa người dùng.

Nhược điểm:

Thiết lập một hình ảnh động khóa màn hình và áp dụng hiệu ứng trong suốt có thể làm chậm các tác vụ nền.

Không thể mở khóa nhiều lần.

Tóm lại:

Nhìn chung, Lock My PC là một ứng dụng hữu ích hoạt động đúng với tiêu chí và cung cấp một vài tùy chọn cấu hình thú vị để có thể dễ dàng thiết lập bởi người mới sử dụng những người đã có kinh nghiệm. Bất kể bạn ở nhà hay cơ quan, bạn luôn luôn phải cẩn thận vì bạn không bao giờ biết ai đang cố gắng truy cập vào các tập tin cá nhân.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Thiết lập khóa màn hình trên Lock My PC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Lock My PC trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.