Lenovo Laptop to Hotspot Converter - WINDOWS Lenovo Laptop to Hotspot Converter

Lenovo Laptop to Hotspot Converter

Điểm phát wifi cho Laptop Lenovo

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 171 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  257
 • Ngày phát hành:
  14/02/2017
 • Ngày cập nhật:
  14/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang sở hữu trong tay chiếc laptop với thương hiệu của Lenovo. Bạn muốn chia sẻ mạng internet dành cho những thiết di động hay máy tính? Quá đơn giản, đã có ứng dụng Lenovo Laptop to Hotspot Converter sẽ giúp bạn có thể biến laptop thành điểm phát wifi luôn nhé.

Lenovo Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng giúp bạn có thể phát wifi cho Laptop Lenovo. Bạn sẽ rất dễ dàng truy cập mạng bất kỳ lúc nào chỉ cần được kết nới ngay với trạm phát wifi trên Laptop Lenovo. 

Quá đơn giản để lướt wed, chỉ cần tải ngay ứng dụng Lenovo Laptop to Hotspot Converter về máy tính của bạn để có thể thả ga mà truy cập mạng luôn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện với những thao tác đơn giản

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Lenovo Laptop to Hotspot Converter, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.