Lego Digital Designer - WINDOWS Lego Digital Designer

Lego Digital Designer 4. 3

Trò chơi thỏa sức sáng tạo LEGO trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 183 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4. 3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  187,62 KB
 • Lượt tải:
  5600
 • Ngày phát hành:
  18/09/2012
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn thường xuyên bị căng thẳng do công việc quá tải và bạn cần một công cụ để giúp bạn thư giãn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm game, đa dạng về thể loại cũng như phong phú về chủ đề. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vừa thư giãn vừa quay về trò chơi thời tuổi thơ thì Lego Digital Designer chính là thứ bạn đang cần.

Khi tôi còn nhỏ, một trong những đồ chơi yêu thích của tôi là một tập những miếng Lego cái mà tôi có thể sử dụng để xây dựng bất cứ thứ gì, từ một ngôi nhà cho búp bê của tôi đến một con tàu vũ trụ siêu âm. Đây có lẽ là lý do tại sao tôi rất vui mừng khi khám phá ra một phiên bản kỹ thuật số là chiếc hộp Lego.

Lego Digital Designer cung cấp cho bạn một số lượng lớn các miếng Lego đủ các loại và kích cỡ giúp bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể. Bên cạnh việc tạo miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng số liệu đồ họa 3D  trong Lego Digital Designer, để chỉnh sửa chúng hoặc cho dùng chúng như mô hình cho các thiết kế của riêng bạn.

Lego Digital Designer cho phép bạn xây dựng bất cứ điều gì với Lego trên máy tính của bạn và bạn có thể chia sẻ nó trực tuyến.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Lego Digital Designer sẽ hiển thị một khu vực làm việc 3D để đặt miếng ghép cũng như có thể quay, thu nhỏ hoặc di chuyển bất kỳ hướng nào để đạt được sáng tạo của bạn. Chỉ cần nhớ rằng bạn cần phải cực kỳ chính xác với con chuột của bạn và di chuyển các khu vực làm việc rất nhiều để có được miếng ở vị trí thích hợp.

Các miếng ghép được lựa chọn từ một trình đơn thả nổi: bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng theo nhóm thể loại và nhóm kích cỡ. Và bạn như muốn. Nó là vô tận, như trong giấc mơ của bất cứ đứa trẻ! Một khi công việc của bạn với nghệ thuật xếp Lego được thực hiện, bạn có thể tải một thư viện trực tuyến hoặc thậm chí tự tạo ra miếng Lego thực.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP/Vista/7/8.

Bộ vi xử lý: 1 Ghz trở lên.

RAM: 256 Mb.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình phần mềm Lego Digital Designer.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Lego Digital Designer, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.