KMPlayer - WINDOWS KMPlayer

KMPlayer 3.9.1.138

Phần mềm nghe nhạc, xem film chất lượng cao

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 129 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.9.1.138
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  36,25 MB
 • Lượt tải:
  6341
 • Ngày phát hành:
  17/03/2016
 • Ngày cập nhật:
  01/03/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn cảm thấy thật phiền phức khi muốn xem phim hoặc nghe nhạc nhưng lại không có phần mềm nào thật thuận tiện cho cả hai chức năng đó? Bạn muốn xem các video với nhiều định dạng khác nhưng lại ngại phải tải về nhiều phần mềm? KMPlayer sẽ là một lựa chọn tuyệt đối cho bạn! 

Mỗi khi cài mới lại hệ điều hành Windows, người dùng thường buộc phải cài đặt thêm các phần mềm mới của bên thứ ba để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Các phần mềm đó có thể là một chương trình diệt virus, một công cụ ghi đĩa CD /DVD, tiện ích nén, quản lý tập tin, trình duyệt internet, phần mềm văn phòng hoặc phần mềm đa phương tiện, tất cả chúng đều đi với 1 bộ riêng biệt.

Nếu nói về chương trình xem video tốt nhất, người ta không thể không nhắc đến KMPlayer bởi đây là một trong những phần mềm hàng đầu, nằm ở trên top cùng với các ứng dụng nổi tiếng khác như Windows Media Player, VLC media player, BS.Player hay Gom Player.

Ưu điểm:

Quá trình cài đặt dễ dàng:

Quá trình cài đặt của KMPlayer rất đơn giản theo từng bước. Bạn có thể chọn lựa cài "Recommended" hoặc "Full Install" và cài đặt codec miễn phí. Ngoài ra, trong khi cài đặt, KMPlayer sẽ mặc định lựa chọn thêm các ứng dụng bên ngoài cài chung và bạn có thể bỏ đánh dấu ở các mục ứng dụng này.

Hỗ trợ hầu hết mọi loại file:

Giao diện KMPlayer đơn giản một cách tuyệt vời - gọn gàng và phong cách. Nó cho phép bạn truy cập vào các tùy chọn của trình phát video chỉ với vài cú nhấp chuột. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng video (AVI, MOV, MPEG, MKV, MP4, FLV, 3GP, TS, WMV, ASF, SWF hoặc RM) và âm thanh (MP3, AAC, WAV, WMA, CDA, FLAC, M4A, MID, OGG, AC3 hoặc DTS). Bên cạnh đó, nó cũng có tính năng hỗ trợ cho hình ảnh, Playlists, phụ đề, và thậm chí nó còn cung cấp xem cả các dạng file ảnh.

KMPlayer có ích cho những bạn đang sở hữu một thiết bị chụp analog hay kỹ thuật số. Ứng dụng kết nối cả WDM TV và dịch vụ BDA HDT giúp cho dòng máy tính để bàn trở nên ưu việt hơn. Dù các file ở định dạng nào, phần mềm cũng có thể xử lý và hỗ trợ xem chúng với chất lượng tốt nhất.

Xem video ở mọi nơi:

Để tăng khả năng trải nghiệm, phần mềm hỗ trợ bạn quản lý các tập của mình trong một thế giới ảo theo ý thích, và điều này hỗ trợ bạn chạy các tập tin từ phần mềm thông qua một thiết bị di động một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

Khó hiển thị: KMPlayer không phải là một trình nghe nhạc xem video độc lập, do đó, nó khuyến khích xem các nội dung thông qua quan hệ đối tác với một số ứng dụng của bên thứ ba. Kết quả là trình nghe nhạc này sẽ xuất hiện liên lục nhiều quảng cáo và các liên kết.

Các ứng dụng đi kèm: KMPlayer chứa các ứng dụng đi kèm. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể vô ý cài đặt các add-ons đó vào trình duyệt.

Tóm lại:

KMPlayer là một phần mềm xem video thú vị với nhiều tính năng tiên tiến và khả năng tùy biến trong tầm tay bạn. Cho dù bạn là người dùng mới hoặc chuyên nghiệp thì ứng dụng này cũng sẽ làm cho bạn hài lòng. Do đó, KMPlayer xứng đáng được xem là "phần mềm ưu việt"  có thể thay thế cho bất kì trình nghe nhạc nào. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện về những cập nhật phim mới của KMPlayer.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi đã tải xong chương trình KMPlayer về, bạn mở tập tin ra và bắt đầu cài đặt theo hướng dẫn sau.

- Bước 1: Bạn chọn ngôn ngữ khi mở tập tin lên và nhấn OK.

- Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn Next để bắt đầu tiến trình cài đặt.

- Bước 3: Xuất hiện yêu cầu thỏa thuận, bạn chọn I Agree để tiếp tục.

- Bước 4: Bạn nên đánh dấu tất cả các mục như hình bên dưới để phần mềm cài đặt đầy đủ tính năng, sau đó nhấn nút Next.

- Bước 5: Bạn chọn nơi lưu chương trình KMPlayer thông qua nút Browse, sau đó nhấn nút Install để chương trình tự cài đặt.

Đang trong quá tình cài đặt KMPlayer, bạn đợi ít phút:

- Bước 6: Bạn nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt:

Như vậy là đã xong phần cài phần mềm. Chúc bạn cài đặt thành công với hướng dẫn của chúng tôi!

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm KMPlayer đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.