Kingsoft Antivirus - WINDOWS Kingsoft Antivirus

Kingsoft Antivirus 2012

Phần mềm diệt virus

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 175 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2012
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  13,62 MB
 • Lượt tải:
  7826
 • Ngày phát hành:
  20/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Kingsoft là một hãng phần mềm nổi tiếng với những phần mềm dành cho văn phòng, nay hãng đã lấn sân sang lĩnh vực bảo mật với phần mềm chống virus Kingsoft Antivirus. Với nhiều tính năng tiên tiến như bảo vệ theo thời gian thực, nhiều chế độ quét khác nhau.. và nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy tải về Kingsoft Antivirus và trải nghiệm trên Freedownload.net.vn.

Kingsoft Antivirus là phần mềm chống virus gọn nhẹ và âm thầm bảo vệ hệ thống của bạn mà không làm phiền bạn với những thông điệp cảnh báo và những thông báo.

Với Kingsoft Antivirus bạn sẽ thấy tất cả những tính năng bạn mong đợi từ loại công cụ này: bảo vệ theo thời gian thực, tự động cập nhật và nhiều chế độ quét khác nhau, đầy đủ, nhanh và tùy chọn. Thêm vào đó Kingsoft Antivirus cũng bao gồm những bộ lọc đặc biệt để bảo vệ bạn khi trò chuyện và tải về các tập tin, và cũng giữ cho những thiết bị USB của bạn an toàn khỏi virus.

Giao diện của Kingsoft Antivirus đơn giản và tiện lợi. Những tính năng nằm ở một thanh công cụ bên trái với nhiều nút bấm đến những khu vực khác nhau của chương trình, bao gồm một bộ sưu tập các công cụ thú vị để làm sạch những tập tin rác, làm trống bộ nhớ trên ổ cứng và ngăn chặn những tiến trình không mong muốn, và nhiều tác vụ khác.

Mặc dù những tiến trình quét trong Kingsoft AntiVirus khá chậm, nhưng chức năng chống virus gây ấn tượng khá tốt và đầy ngạc nhiên với chúng tôi. Nó làm việc hoàn hảo và tương thích với những công cụ bảo mật và chống virus khác.

Ưu điểm:
Bảo vệ theo thời gian thực.
Tự động cập nhật.
Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.
Không làm phiền bạn với hàng tá những thông điệp.
Có thể làm việc chung với những ứng dụng bảo mật khác.

Nhược điểm:
Tốc độ quét nên được cải thiện hơn.

Tóm lại:

Kingsoft AntiVirus là chương trình chống virus kín đáo và hiệu quả bảo vệ hệ thống của bạn khỏi những loại virrus, trojan, phần mềm gián điệp và những loại phần mềm nguy hiểm khác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của chương trình Kingsoft Antivirus.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Kingsoft Antivirus đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.