King Arthur - The Role playing Wargame demo - WINDOWS King Arthur - The Role playing Wargame demo

King Arthur - The Role playing Wargame demo 1.0

Game nhập vai vua huyền thoại Arthur

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 197 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,95 GB
 • Lượt tải:
  9515
 • Ngày phát hành:
  25/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  12/06/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đã từng chơi nhiều thể loại game như nhập vai, chiến thuật thời gian thực và game chiến thuật đánh theo lượt. Vậy bạn có bao giờ nghĩ sẽ được chơi một game có đầy đủ các thể loại trên chưa? King Arthur - The Role playing Wargame demo đã mang "một làn gió mới" đến các game thủ khi kết hợp nhiều thể loại với nhau, nhằm đem đến những trải nghiệm thú vị mới cho tất cả người chơi.

Các seri game như Heroes of Might, Magic hoặc Total War đã chứng minh một thực tế rằng các game thủ luôn luôn đón nhận các game chiến lược mới, bất kể cách chơi của các game này như thế nào, và cho dù chúng chơi theo thời gian thực hay chơi theo lượt thì các game thủ vẫn luôn ủng hộ. Và bây giờ, có vẻ hơi lạ khi muốn tạo ra game nào đó kết hợp hai cách chơi với nhau, và làm hài lòng cả hai bên người chơi thì thực sự không dễ dàng.

Một sự pha trộn đa thể loại thú vị.

King Arthur - The Role playing Wargame demo quyết định thử trộn lẫn các thể loại với nhau, nhưng không phải là gộp hai, mà là gộp ba thể loại vào cùng một game. Bao gồm game chiến thuật đánh theo lượt, chiến lược thời gian thực và chứa các yếu tố của thể loại game nhập vai anh hùng. Đương nhiên, không phải mọi thứ sẽ theo đúng như kế hoạch, và kết quả quan trọng hơn khả năng đáp ứng, do đó các nhà thiết kế đã xem xét các nguy cơ thất bại cho một thử nghiệm táo bạo như vậy.

Cốt truyện bắt đầu với các câu chuyện xoay quanh truyền thuyết về vua Arthur, giống như tên của game. Do đó, bạn có thể điều khiển vua Arthur, chỉ huy và dẫn dắt quân đội đang bảo vệ ông.

Ngoài ra, game cũng có các yếu tố phép thuật được thêm vào, nên các anh hùng ngoài sức mạnh thông thường còn có khả năng sử dụng phép thuật, cũng như các sinh vật khác nhau để sử dụng chúng trên chiến trường, bao gồm cả người khổng lồ.

Các trận chiến thời gian thực với nhiều đơn vị.

Các yếu tố chiến đấu của trò chơi có phần liên quan đến cách chơi của seri Total War và cho phép bạn tham gia những trận chiến tuy mô lớn với hàng trăm quân cùng một lúc. Mặt khác, việc bổ sung thêm các anh hùng cho phép bạn có thể tấn công vào các chiến xung quanh với một câu thần chú, nhưng các anh hùng cũng có thể làm bạn thất bại, nếu mất đi các anh hùng thì quân đội của bạn sẽ mất tinh thần và chiến đấu không còn hiệu quả.

Tuy nhiên, trên bản đồ thế giới, các trận đánh diễn ra lần lượt theo nhịp độ, do đó các đơn vị quân có thể di chuyển xung quanh lần lượt từng chút và nắm bắt các địa điểm nhất định. Khi bạn không còn cần phải lo về kinh tế quốc gia, thì bạn cũng phải lo đến một số vấn đề ngoại giao, chính trị, nếu không có thể sẽ có những hậu quả nghiêm trọng về sau.

Hầu như có thể xem là một thử nghiệm thành công.

Sau hết, King Arthur - The Role playing Wargame demo đã đạt được mục đích của mình và thành công khi pha trộn nhiều thể loại lại thành một, với một kết quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, cái giá để trả cho việc pha trộn này cũng khá đắt, trò chơi không hoàn toàn theo thể loại chiến thuật đánh theo lượt, chiến lược thời gian thực hay nhập vai, và bạn không thể tin tưởng vào khả năng đánh chiến thuật của mình theo bất cứ thể loại nào.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Trong phần chơi chiến dịch của game, người chơi sẽ xây dựng quân đội với nguồn lực đến từ các thành phố mà mình cai quản, sau đó điều quân tấn công các kình địch xung quanh và bành trướng vương quốc của mình.

Quân đội là sự kết hợp của nhiều binh chủng khác nhau như lính mang giáo, cung thủ, kỵ binh, lính mang rìu. Người chơi có thể nâng cấp sức tấn công, sức phòng thủ, độ chính xác (đối với cung thủ) của quân đội nhờ lượng điểm kinh nghiệm tích lũy được sau mỗi trận chiến.

Khi ở chế độ chơi chiến thuật theo thời gian thực, người chơi nhất thiết phải chú ý đến địa hình trong game (rừng rậm, đồi núi, đồng bằng) từ đó tìm ra sách lược tối ưu để chiếm thế thượng phong trên chiến trường. Bên cạnh đó, trên mỗi chiến trường thường có một vài điểm chiến lược quan trọng.

Nếu chiếm đóng được các địa điểm đó, người chơi có thể tăng đáng kể khí thế của binh lính hoặc hồi máu cho các đơn vị quân bị thương. Các điểm chiến lược này có thể nằm ở bất cứ đâu trên bản đồ: trên đỉnh một ngọn núi, trong một giáo đường cũ kỹ hay trong rừng sâu. Đây là một yếu tố mà người chơi nhất thiết không được bỏ qua, bởi King Arthur có tính thử thách cao ngay cả ở thiết lập độ khó thấp nhất.

Với cương vị của một vị đế vương, người chơi nắm trong tay một nhóm hiệp sĩ bàn tròn với những kỹ năng và năng lực đặc biệt khác nhau như tấn công kẻ thù với các thiên thạch lớn, hồi máu cho đồng minh hay thổi sương mù che mắt cung thủ của kẻ địch. Khi các hiệp sĩ này lên cấp, người chơi có thể tùy ý nâng cấp kỹ năng và mở khóa các năng lực mới cũng như trang bị thêm đồ đạc cho họ.

Bên cạnh đó, trong mỗi màn chơi, người chơi luôn đứng trước nhiều lựa chọn để hoàn thành một nhiệm vụ, và mỗi một quyết định sẽ có tác động đáng kể đến tương lai của vua Arthur cùng đế chế của mình. Chính yếu tố này đã mang lại yếu tố bất ngờ trong King Arthur và góp phần làm tăng giá trị chơi lại của game.

Yêu cầu cấu hình:

OS: Windows XP / Vista / 7.

CPU: AMD Athlon 3500+ / Intel Pentium IV 3.4 Ghz.

RAM: 1Gb / 1.5Gb.

DIRECTX: 9.0C.

HDD: 8 Gb.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Screenshot 1 của game King Arthur.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi King Arthur - The Role playing Wargame demo trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.