KeyProwler Keylogger - WINDOWS KeyProwler Keylogger

KeyProwler Keylogger

Phần mềm Keylogger

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,16 MB
 • Lượt tải:
  2894
 • Ngày phát hành:
  02/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  30/08/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

KeyProwler cho phép bạn ghi lại và kiểm soát tất cả mọi thứ xảy ra trên máy tính và gửi các thông báo đến địa chỉ email của bạn hàng ngày - bao gồm cả các ứng dụng được sử dụng, cột mốc thời gian, dữ liệu clipboard và ảnh chụp màn hình của các hoạt động trong máy tính!

KeyProwler thực sự là một giải pháp keylogger đa năng. Bắt đầu tự động theo dõi từng đoạn chat, giám sát tất cả các website, và hỗ trợ kiểm soát dễ dàng hơn so với bất kỳ phần mềm gián điệp khác trên thị trường. Chưa có phần mềm gián điệp nào giúp bạn thu thập tất cả các ảnh chụp màn hình và từng phím được gõ chỉ với một nút lần click như KeyProwler Keylogger.

Từng phím được gõ khi chat, email trực tuyến và các trang web xã hội sẽ được ghi lại. Bao gồm Myspace, Facebook, Hotmail, Yahoo Messenger, MSN Messenger, AIM và bất kỳ chương trình nào khác, và có thể thêm vào bất kỳ trang web nào muốn sử dụng với chương trình.

Khi người ta muốn tải về một keylogger chất lượng, họ sẽ tìm đến KeyProwler! 

Không có bất kỳ dấu vết nào để lại. Không giống như các phần mềm giám sát Internet khác, KeyProwler dễ dàng cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt theo cách thông thường (Windows Add / Remove Programs). Nâng cấp lên phiên bản Pro để sử dụng Stealth Mode, KeyProwler sẽ đảm bảo ẩn hoàn toàn 100%.

Thiết lập trong vài phút.

Với một cú nhấp chuột đơn giản để thiết lập và truy cập, KeyProwler Keylogger thật sự hoàn hảo cho những người mới bắt đầu và đem lại khả năng theo dõi mở rộng cho các chuyên gia IT.

KeyProwler chạy trên Windows 8, Windows 7, Vista, XP, và một số hệ điều hành cũ (không hoạt động trên máy tính Apple / Mac). KeyProwler không thể bị phát hiện hoặc xóa bỏ bởi những đứa trẻ vị thành niên, nhân viên, vợ hoặc chồng.

Bạn hãy tưởng tượng rằng có thể biết tất cả mọi điều xảy ra trên máy tính của người bạn muốn theo dõi. Đặc biệt phần mềm hoàn toàn miễn phí, tải về ngay nhé bạn!.

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, trực quan.

Kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy tính từ xa.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

KeyProwler Keylogger là công cụ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn chiếc máy tính của mình khi người khác sử dụng nó. Phần mềm có khả năng theo dõi và ghi nhận lại toàn bộ các công việc đã thực hiện trên máy tính, các hoạt động trên internet, thậm chí là cả các tài khoản và mật khẩu được sử dụng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của ứng dụng KeyProwler Keylogger.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm KeyProwler Keylogger trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.