Kaspersky Virus Removal Tool - WINDOWS Kaspersky Virus Removal Tool

Kaspersky Virus Removal Tool 11.3.8

Bộ công cụ miễn phí quét và gỡ bỏ virus

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 199 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  11.3.8
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  175,18 KB
 • Lượt tải:
  3592
 • Ngày phát hành:
  18/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  05/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Có lẽ bạn đã biết đến phần mềm diệt virus nổi tiếng Kaspersky, Kaspersky Virus Removal Tool là một phiên bản nhỏ gọn, di động của Kaspersky giúp bạn nhanh chóng loại bỏ virus và đảm bảo an toàn cho máy của bạn.

Kaspersky Virus Removal Tool là phần mềm được thiết kế để tự động loại bỏ virus, trojan, rootkit, adware, hay spyware một cách nhanh chóng nhằm bảo vệ máy tính bạn khỏi tất cả các mối nguy hại một cách nhanh chóng.

Kaspersky Virus Removal Tool cung cấp nhiều chế độ quét cho hệ thống của bạn gồm quét nhanh, bình thường, quét toàn bộ hệ thống và tùy chỉnh chế độ quét theo ý muốn của mình. Tùy theo tình trạng hiện thời của máy tính mà bạn lựa chọn chế độ nào cho phù hợp, giúp tiêu diệt virus ngay trên những máy tính đã bị nhiễm nặng.

Ngoài ra, Kaspersky Virus Removal Tool còn giúp người dùng xử lý các tình trạng không mong muốn trên máy tính như: hay bị đơ, thường xuyên phải khởi động lại, nhận được những tin nhắn phàn nàn qua facebook hoặc email. Phần mềm hỗ trợ chọn vị trí dữ liệu mà mình muốn tìm và diệt virus, tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Ưu điểm:

Dễ dàng dọn dẹp: Kaspersky Virus Removal Tool có một quá trình ba bước nhanh chóng và nhẹ nhàng: Tải phần mềm, chạy quét và dọn dẹp các tập tin bị nhiễm. Kaspersky không yêu cầu bạn phải cài đặt công cụ này, vì vậy không có gỡ bỏ; chỉ cần xóa file thực thi sau khi bạn đã hoàn tất.

Portable: Do kích thước nhỏ (dưới 130MB), ứng dụng này có thể phù hợp trên hầu hết các ổ USB, phương tiện di chuyển, có nghĩa là bạn có thể mang nó theo bạn.

Quét nhanh chóng, đáng tin cậy: Virus Removal's Quick quét virus mất khoảng 10 phút, trong khi Full scan hiếm khi nhiều hơn 30 phút. Do đó không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng giành giải thưởng AV-Test 2014 cho công cụ dọn dẹp tốt nhất, với độ chính xác 99,4 phần trăm trong việc loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo.

Nhược điểm:

Tốn RAM: Việc quét đòi hỏi một chút về bộ nhớ, ngăn cản bạn thực hiện các tác vụ khác trong quá trình dọn dẹp.

Thiếu chế độ bảo vệ Web: Kaspersky Virus Removal Tool sẽ dọn sạch các vấn đề nhưng không thể ngăn chặn lây nhiễm mới, mặc dù nó có bao gồm các tính năng như chặn và lọc Web.

Tóm lại:

Một trong những phần mềm được đánh giá cao là Kaspersky Internet Security. Với Kaspersky Internet Security, người dùng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Cửa sổ tiến trình quét trong Kaspersky Virus Removal Tool.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Kaspersky Virus Removal Tool là một ứng dụng miễn phí được thiết kế để quét và dò tìm virut. Sau đây FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool theo từng bước cụ thể:

Bước 1: Bạn chạy file Setup vừa tải từ trang Freedownload của chúng tôi về.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn tick vào ô "I accept the license agreement" để chấp nhận các điều khoản cài đặt.

Sau đó nhấn Start để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Tại đây tiến trình cài đặt đang diễn ra. Bạn cần phải đợi vài phút để hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Cửa sổ thông báo cài đặt thành công. Bạn nhấn vào Close để đóng nó lại.

 

 

 

TIP & LƯU Ý

Lưu ý:

Kaspersky Virus Removal Tool được thiết kế để nhanh chóng tìm các tập tin bị nhiễm các phần mềm độc hại.

Bạn cần phải để chế độ chống virus là Normal (bình thường) với các phương tiện bảo vệ trong thời gian thực nhằm bảo vệ máy tính bạn an toàn.

Ngoài ra, chúng ta không thể sử dụng công cụ Kaspersky Virus Removal Tool như một chương trình diệt virus chạy thường trực trên máy tính được.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.