Kaspersky Rescue Disk - WINDOWS Kaspersky Rescue Disk

Kaspersky Rescue Disk 10.0.32.17

Phần mềm Chặn - Diệt Virus

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 181 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.0.32.17
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  245,32 MB
 • Lượt tải:
  5131
 • Ngày phát hành:
  02/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  04/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Kaspersky Rescue Disk là một giải pháp loại bỏ virus cho các tình huống quan trọng. Nó được thiết kế để sử dụng khi phần mềm chống virus thông thường không thành công trong việc phát hiện và làm sạch hệ thống đa nhiễm khác nhau.

Kaspersky Rescue Disk được coi là một đĩa cứu hộ an toàn để quét và loại bỏ virus từ một máy tính mà không sợ lây nhiễm sang các file khác nếu phải sử dụng máy tính đang bị nhiễm để quét.

Phần mềm Kaspersky Rescue Disk hoạt động như thế nào?

Để sử dụng, bạn cần ghi file ISO chứa phần mềm Kaspersky Rescue Disk ra đĩa CD, sau đó cho vào BIOS, để thiết lập chế độ khởi động từ ổ CD. Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính từ đĩa CD này để quét virus trên máy.

Bạn chỉ cần chọn các đối tượng Kaspersky cần xử lý (phần khởi động đĩa, những đối tượng khởi động ẩn, hoặc ổ cứng cục bộ), và nhấn vào nút scan. The Rescue Disk sau đó cung cấp một báo cáo của tất cả các đối tượng không an toàn được tìm thấy trong hệ thống của bạn, chẳng hạn như virus, trojan, cũng như những phần mềm quảng cáo và phần mềm tương tự khác. File bị nhiễm có thể được cách ly, sửa chữa, hoặc gỡ bỏ.

Các menu Settings cho phép bạn cấu hình các mức độ bảo mật hiện hiện hành, các loại tập tin, tối ưu hóa scan (tức là bỏ qua các tập tin được quét mà dài hơn một số giây), scan file nén, các gói cài đặt, và những loại khác.

Cập nhật phần mềm được thực hiện một cách thường xuyên, và cho phép tùy chọn thiết lập để phát hiện phần mềm độc hại hoặc sửa đổi cơ sở dữ liệu lỗi thời, tác vụ thất bại, hoặc những nhiệm vụ khác.

Ưu điểm:

Phần mềm được cập nhật thường xuyên.

Cho phép cài đặt cấu hình đối tượng quét.

Nhược điểm:

Hoạt động phức tạp.

Tóm lại:

Kaspersky Rescue Disk là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mối đe dọa mà không thể được làm sạch bằng giải pháp chống virus tiêu chuẩn. Nó đòi hỏi khá nhiều những nỗ lực (chép các đĩa CD / DVD), nhưng nó là giải pháp khi các giải pháp an ninh khác thất bại.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chế độ cập nhật các định nghĩa mới của phần mềm Kaspersky Rescue Disk.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn cho bạn các bước cài đặt phần mềm Kaspersky Rescue Disk vào USB theo cách đơn giản và dễ dàng nhất:  

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup và nhấn nút "Install" để tiến hành cài đặt phần mềm.

- Bước 2: Bạn cần nhấn vào nút "Browse" để chọn file ISO cài đặt.

- Bước 3: Sau khi chọn xong file, bạn cần cắm USB vào, khi nào bạn thấy thông tin USB hiển thị ở mục "USB Medium" thì nhấn vào nút "Start" để tiến hành cài đặt Kaspersky Rescue Disk.

- Bước 4: Sau khi cài đặt thành công sẽ có cửa sổ thông báo xuất hiện. Lúc này bạn nhấn vào "OK" và có thể sử dụng USB như một đĩa cứu hộ chống virus.

TIP & LƯU Ý

Lưu ý:

- Để cài đặt được Kaspersky Rescue Disk, bạn cần phải tải file: http://rescuedisk.kaspersky-labs.com/rescuedisk/updatable/rescue2usb.exe về và sử dụng file này để cài đặt phần mềm lên USB như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Kaspersky Rescue Disk trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.