Kaspersky Pure - WINDOWS Kaspersky Pure

Kaspersky Pure 13.0

Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 103 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  13.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  165,8 MB
 • Lượt tải:
  6690
 • Ngày phát hành:
  18/07/2013
 • Ngày cập nhật:
  07/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Kaspersky Pure là sản phẩm mới nhất của hãng Kaspersky; một giải pháp chống virus đáng kinh ngạc hoàn toàn nhằm mục đích để bảo vệ gần như mọi khía cạnh online và offline của người dùng.

Đây là giải pháp bảo mật cho tất cả máy tính, thông tin cá nhân, mật khẩu, tài liệu, ảnh trong máy tính của bạn và người thân của mình. Ngoài việc sử dụng các công nghệ chống virus mới nhất, Kaspersky PURE còn tích hợp các tính năng quản lý và bảo vệ tiên tiến, bao gồm khả năng quản lý tất cả máy tính trong nhà của bạn thông qua một máy tính cá nhân. Đây là phần mềm bảo mật máy tính toàn diện và dễ dàng quản lý nhất của Kaspersky.

Các phần mềm độc hại ngày càng tìm cách tấn công những lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng PC mà thường xuyên được sử dụng. Kaspersky PURE tích hợp một công nghệ mới đó là Automatic Exploit Prevention để ngăn chặn phần mềm độc hại không khai thác những lỗ hổng bảo mật đó. Công nghệ này sẽ quét máy tính của bạn nhằm tìm ra các lỗ hổng bảo mật và kiểm soát hành động của bất kỳ chương trình nào mà chứa lỗ hổng bảo mật.

Trình quản lý mật khẩu của Kaspersky không chỉ giúp tăng cường độ bảo mật bằng cách tạo ra mật khẩu an toàn và ngẫu nhiên mà cũng tự động đăng nhập vào tài khoản website và ứng dụng, bao gồm cả Skype và Instant Messenger. Giờ đây, với tính năng Password Sync mới, Kaspersky PURE sẽ lưu trữ mật khẩu trực tuyến của bạn trong đám mây. Với Password Sync, bạn có thể truy cập mật khẩu của mình từ bất kỳ máy tính nào và tự động đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng được lựa chọn.

Bằng cách kết hợp các công nghệ chống virus mới nhất chạy trên máy tính của bạn cùng với những lợi ích sâu rộng của công nghệ đám mây, Kaspersky PURE cung cấp sự bảo vệ an toàn hơn các gói chỉ sử dụng công nghệ đám mây. Nó sẽ giữ cho máy tính của bạn được an toàn trước các phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo trong khi bạn đang mua sắm, giao dịch ngân hàng và truy cập các mạng xã hội trực tuyến.

Kaspersky PURE cho phép bạn lên lịch trình sao lưu tự động sang một thiết bị USB hoặc ổ đĩa gắn ngoài để bảo vệ bức ảnh, bản nhạc và báo cáo tài chính của bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị ăn trộm hoặc ổ cứng bị hỏng. Để tăng cường bảo mật, bạn có thể dễ dàng mã hóa thông tin cá nhân, nhạy cảm của bạn.

Bởi vì máy tính của bạn lưu trữ lịch sử trình duyệt và các tập tin bị xóa mà có thể ảnh hưởng tới hiệu suất và khả năng bảo mật của máy tính. Hãy giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn bằng cách xóa vĩnh viễn các tài liệu, lịch sử lướt web, tập tin tạm, cookie và thùng rác.

Giờ đây bạn sẽ thấy thật dễ dàng để quản lý độ bảo mật của tất cả máy tính trong gia đình bạn. Kaspersky PURE cho phép bạn duy trì tất cả tác vụ bảo mật, chạy bản quét và cập nhật, tiến hành sao lưu, sửa chữa các vấn đề bảo mật và quản lý việc kiểm soát của cha mẹ trên tất cả máy tính ở nhà từ một máy tính cá nhân mà bạn đang sử dụng.

Ưu điểm:

Mức độ bảo vệ cao.

Phát hiện công nghệ tuyệt vời.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Kaspersky Pure là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn một sự bảo vệ toàn diện.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Kaspersky Pure.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chương trình Kaspersky Pure theo từng bước cụ thể:

- Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup mới tải và Click "Next" để bắt đầu cài đặt. 

- Bước 2: Cửa sổ mới xuất hiện bao gồm các thông tin điều khoản của phần mềm, nếu đồng ý bạn nhấn vào "I Agree" để chuyển sang bước kế tiếp.

- Bước 3: Chương trình cung cấp cho bạn thêm dịch vụ "Kaspersky Security Network" nếu bạn muốn cài thêm dịch vụ này thì đánh dấu chọn vào mục "Accept" và nhấn "Install" để cài đặt.

- Trong trường hợp phần mềm yêu cầu bạn cấp quyền hệ thống để cài đặt, bạn sẽ nhấn vào "Yes" để cho phép Kaspersky tiếp tục tiến trình. 

- Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn vào "Finish" để đóng cửa sổ Setup và chạy chương trình.

TIP & LƯU Ý

 - Sau khi cài đặt, Kaspersky Pure sẽ cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày, sau đó bạn có thể đăng ký phiên bản đầy đủ để sử dụng lâu dài hơn. FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt key Kaspersky Pure đã mua:

- Bước 1: Bạn khởi động chương trình, và nhấn vào nút "License" ở góc dưới bên phải màn hình như ảnh dưới.

- Bước 2: Phần mềm sẽ hiển thị thông tin, ngày kích hoạt và thời gian còn lại của key, để nhập key mới bạn nhấn vào "Enter activation code" hoặc bạn cũng có thể nhấn vào "Buy License renewal" để mua bản quyền. Trong trường hợp đoạn mã bạn nhập vào là đúng thì thời gian sử dụng Kaspersky Pure sẽ tự động được gia hạn và có thông báo thành công xuất ra ngoài màn hình.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Kaspersky Pure trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.