Kaspersky Internet Security - WINDOWS Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security 16.0.0.614

Giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

( 4.8 ★- 168 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  16.0.0.614
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  165,67 MB
 • Lượt tải:
  9572
 • Ngày phát hành:
  08/07/2014
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Kaspersky Internet Security 2015 được xem là một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giúp người dùng loại bỏ virus, trojan, malware, hacker và các phần mềm độc hại khác khỏi máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, nếu bạn đang tìm một phần mềm diệt virus hàng đầu thì bạn có thể tải về và cài đặt phần mềm này vào máy tính, như một lớp bảo vệ đặc biệt hữu hiệu giúp hệ thống chống lại các mối đe dọa an ninh từ bên ngoài?

Kaspersky Internet Security 2015 là một phần mềm diệt virus với các thiết kế được cải tiến, nhằm bảo mật tất cả mọi thứ của máy tính trong một ứng dụng với tốc độ quét nhanh hơn, và cung cấp bảo vệ cả các hoạt động trực tuyến.

Ưu điểm:

Thiết kế đẹp: Kaspersky Internet Security có một giao diện tuyệt đẹp đem lại cảm giác mới lạ cho người dùng. Bốn công cụ chính của phần mềm là Scan, Update, Safe Money,Parental Controls được sắp xếp trong một thiết kế mới gọn gàng hơn. Khi bạn rê chuột đến một nút hoặc một tính năng nào đó, các nút sẽ tự động sáng lên với một màu sắc tinh tế. Phần mềm không chỉ thay đổi lớp chủ đề bên ngoài, ngay cả các cửa sổ tùy chọn bên trong của được sửa sang lại. Giúp người dùng có những trải nghiệm mới trong một thiết kế thanh lịch cùng các tính năng bảo mật hiệu quả của phần mềm.

Quét nhanh: Tốc độ quét của phần mềm cũng đã được cải thiện rất nhiều mà không chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Bảo vệ hàng đầu: Trong một thử nghiệm vào tháng 5 năm 2014 của AV-Comparatives Real World Protection, Kaspersky Internet Security đã ghi được 99,9 % trong tỉ lệ khả năng bảo mật và 0,1% còn lại cũng không được tính là bị xâm nhập. Do đó với mức điểm này, chỉ có một sản phẩm diệt virus khác là Bitdefender có số điểm vượt qua Kaspersky. Kết quả là AV-Test đã cho Kaspersky Internet Security một số điểm hoàn hảo là 6.0/6.0 về khả năng bảo vệ, hiệu suất, và hỗ trợ sử dụng. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm còn cung cấp thêm các chế độ chống hack Webcam, và gửi thông báo cho người dùng nếu đang kết nối với mạng Wifi không đảm bảo an toàn.

Nhược điểm:
Tự thêm các Add-on vào trình duyệt: Người dùng có lẽ sẽ không muốn thêm Add-on Kaspersky vào trình duyệt. Tuy nhiên các ứng dụng hỗ trợ này sẽ giúp họ duyệt web an toàn, chống lại những phần mềm đọc mật khẩu, và các URL độc hại trong thời gian thực.

Tóm lại:

Cho đến nay Kaspersky Internet Security 2015 là phiên bản tốt nhất của một trong những ứng dụng diệt virus hàng đầu được thiết kế cho Windows. Mặc dù trước đây các thiết kế và hiệu suất của phần mềm chỉ đạt mức trung bình, khiến nhiều người mong chờ thêm các cải tiến mới và phiên bản này đã không làm họ thất vọng. Với hiệu suất bảo mật, tốc độ quét tuyệt vời, Kaspersky Internet Security sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho cả máy tính bình thường lẫn các thiết bị cảm ứng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Kaspersky Internet Security.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Để cài đặt phần mềm đúng cách và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo từng bước hướng dẫn của FreeDownload chúng tôi:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa tải, sau đó nhấn vào nút "Install" trên cửa sổ để bắt đầu cài đặt. Khi bạn nhấn vào nút "Install" tức là bạn đã chấp nhận các điều khoản của phần mềm, để đọc các thông tin này bạn có thể nhấn vào nút "End User License Agreement" ở góc phải như hình dưới.

- Bước 2: Trong tiến trình cài đặt, phần mềm có thể sẽ yêu cầu bạn cấp quyền để nó được cài vào hệ thống, bạn nhấn nút "Yes" để cho phép Kaspersky Internet Security tiếp tục tiến trình.

- Bước 3: Bạn đánh dấu vào ô như hình bên dưới và nhấn vào nút "Finish" để đóng cửa sổ cài đặt đồng thời khởi động sử dụng chương trình Kaspersky Internet Security.

TIP & LƯU Ý

 Sau khi cài đặt và khởi động lần đầu, Kaspersky Internet Security sẽ cung cấp cho bạn 30 ngày để sử dụng thử, sau thời gian này bạn cần đăng ký để nhận mã bản quyền. Sau đây, FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền để sử dụng phần mềm lâu dài hơn:

- Bước 1: Bạn khởi động Kaspersky Internet Security, lúc này phần mềm sẽ thông báo hết hạn dùng thử và bạn có thể nhấn vào nút "Enter Activation Code" để tiến hành kích hoạt key.

- Bước 2: Cửa sổ mới xuất hiện cho phép bạn nhập mã kích hoạt vào các ô bên dưới, nhập xong bạn nhấn nút "Add activation code" để phần mềm kiểm tra thông tin bản quyền.

- Bước 3: Trong trường hợp đoạn mã của bạn có giá trị sẽ có một thông báo kích hoạt thành công xuất hiện, lúc này bạn nhấn "Finish" và tiếp tục trải nghiệm những điều thú vị của một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp trong phiên bản đầy đủ nhất.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Kaspersky Internet Security trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.