Kaspersky Anti-Virus Remover - WINDOWS Kaspersky Anti-Virus Remover

Kaspersky Anti-Virus Remover

Gỡ bỏ các sản phẩm Kaspersky Lab

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 107 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,13 MB
 • Lượt tải:
  3428
 • Ngày phát hành:
  16/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  01/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn muốn gỡ bỏ cài đặt sản phẩm Kaspersky của bạn một cách an toàn và triệt để thì ứng dụng Kaspersky Anti-Virus Remover sẽ giúp bạn làm điều đó.

Kaspersky Anti-Virus Remover là một công cụ với mục đích cụ thể:  Kaspersky Anti-Virus Remover có thể giúp bạn gỡ bỏ cài đặt Kaspersky từ máy tính.

Kaspersky Anti-Virus là một ứng dụng bảo mật với độ tin cậy cao giúp bảo vệ hệ thống của bạn thoát khỏi các mối đe dọa trực tuyến, nhưng tại một số điểm có thể bạn phải gỡ bỏ cài đặt Kaspersky Anti-Virus. Đôi khi quá trình gỡ bỏ không thành công hoàn toàn và khiến bạn mắc kẹt với một ứng dụng được cài đặt một phần tại đây ứng dụng Kaspersky Anti-Virus Remover thật sự có ích.

Bạn có thể vĩnh viễn loại bỏ Kaspersky Anti-Virus từ máy tính của bạn bằng công cụ Kaspersky Anti-Virus Remover. Đây là một công cụ hướng dẫn bạn thông qua quá trình gỡ bỏ cài đặt cho đến khi nó kết thúc thành công được tạo ra bởi cùng nhà phát triển.

Phiên bản mới 1.0.171.0 hỗ trợ gỡ bỏ các phiên bản:

Kaspersky Small Office Security 2 for Personal Computer / for File Server.

Kaspersky PURE / PURE R2.

Kaspersky Anti-Virus (mọi phiên bản).

Kaspersky Internet Security (mọi phiên bản).

Kaspersky Password Manager (mọi phiên bản).

Trên Windows 64-bit, Kaspersky Anti-Virus Remover 1.0.171.0 chỉ hỗ trợ gỡ Kaspersky Anti-Virus 6.07.02009, Kaspersky Internet Security 6.07.02009.

Ưu điểm:

Công cụ đơn giản, dễ sử dụng.

Có thể giúp bạn hủy bỏ một phần hay hoàn toàn.

Công cụ Kaspersky Anti-Virus Remover chính thức được phát triển bởi Kaspersky.

Nhược điểm:

Không đáng kể.

Tóm lại:

Với phần mềm Kaspersky Anti-Virus Remover bạn có thể sửa chữa và hủy bỏ một phần của Kaspersky Anti-Virus hoặc vĩnh viễn loại bỏ Kaspersky Anti-Virus khỏi máy tính của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện nhập đoạn code trong Kaspersky Anti-Virus Remover

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Với phần mềm Kaspersky Anti-Virus Remover bạn có thể sửa chữa và hủy bỏ một phần của Kaspersky Anti-Virus hoặc vĩnh viễn loại bỏ Kaspersky Anti-Virus khỏi máy tính của bạn. Sau đây FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Kaspersky Anti-Virus Remover:

Bước 1: Bạn chạy file Setup vừa tải từ trang Freedownload của chúng tôi về. Sau đó nhấn "Accept" để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Quá cài đặt đang diễn ra.

Bước 3: Cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất xuất hiện, bạn nhấn "Close" để đóng nó lại.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Kaspersky Anti-Virus Remover đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.