Kaspersky Anti-Virus - WINDOWS Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus 15.0.1.415

Phần mềm diệt virus Kaspersky phiên bản tiếng Việt

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 118 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  15.0.1.415
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  521,76 KB
 • Lượt tải:
  12051
 • Ngày phát hành:
  16/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  03/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Mặc dù hiện nay các hệ điều hành đã bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ hệ thống, tuy nhiên một phần mềm diệt virus vẫn rất cần thiết và không thể thiếu trong máy tính người dùng bởi các virus, malware và nhiều mối đe dọa khác xuất hiện ngày càng nhiều, càng nguy hiểm nếu chỉ dựa vào các tiện ích bảo vệ thông thường. Kaspersky Anti-Virus 2015 với giao diện thân thiện, công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt sẽ giúp máy tính của bạn chống lại virus và các phần mềm độc hại, do đó bạn nên tải ngay Kaspersky AntiVirus để giúp máy tính có thể phát hiện, ngăn chặn và tiêu diệt chúng kịp thời.

Kaspersky Anti-Virus 2015 là phiên bản mới nhất của chương trình diệt virus nổi tiếng, với một công nghệ, một phong cách mới cùng khả năng sử dụng và bảo vệ tốt hơn, sẽ giúp bạn hiệu quả cho việc chống lại những mối đe dọa trực tuyến.

Biến máy tính của bạn thành một pháo đài:

Kaspersky Anti-Virus 2015 có khả năng chặn đứng, loại bỏ virus, worm, trojan, spyware, keylogger, rootkit và các phần mềm độc hại khác.

Các tập tin, thư điện tử sẽ được bảo vệ trong thời gian thực một cách tuyệt vời, và lưu lượng truy cập Internet được chọn lọc có hiệu quả. Bằng cách xác định và ngăn chặn các liên kết đến của những trang web bị nhiễm phần mềm độc hại, Kaspersky sẽ giúp bảo vệ máy tính bạn chống lại các chương trình lừa đảo trực tuyến một cách nhanh chóng.

Kaspersky Anti-Virus 2015 bao gồm một cơ chế tự vệ khi gặp các file có hành động kỳ lạ, hữu ích cho việc ngăn chặn các phần mềm độc hại có khả năng gây nguy hiểm cho máy tính. Trên hết, Kaspersky còn cung cấp thêm một tính năng bổ sung mới nhằm bảo vệ chống lại các mã độc nguy hiểm.

Kaspersky Anti-Virus 2015 có các công ccho phép bạn tìm thấy một số tùy chọn bảo mật hệ thống rất hữu ích:

Vulnerability scan: Tính năng giúp xác định lỗ hổng của các ứng dụng bên thứ ba đã cài đặt, lập tức cho phép bạn sửa chữa mọi vấn đề của ứng dụng đó.

Kaspersky Rescue Disk: Hỗ trợ cho việc tạo ra một đĩa CD hoặc USB boot khởi động.

Windows Troubleshooting: Hệ thống sẽ phân tích và sửa chữa mọi vấn đề được tạo ra từ phần mềm bị nhiễm độc hại.

Privacy Cleaner: các tập tin không cần thiết (cookies, cache, log,...) sẽ được phần mềm tự động dọn dẹp.

Browser Configuration: các thiết lập Internet Explorer của bạn sẽ được phần mềm phân tích và đưa ra những cách để tối ưu hóa an ninh.

Cloud Protection: Điện toán đám mây hỗ trợ cung cấp bảo vệ tức thời nhằm chống lại các hiểm họa mới cũng như bảo vệ an toàn thông tin trong thời gian thực, giúp kiểm tra độ an toàn của các trang web mà bạn ghé thăm.

Tự cập nhật: Tính năng tự động cập nhật chương trình lên phiên bản mới nhất đã được áp dụng.

Một thiết kế mới trong Kaspersky Anti-Virus 2015:

Phần mềm có giao diện người dùng thân thiện và sắc nét hơn được dành riêng cho phiên bản mới này.

Trạng thái bảo vệ máy tính được hiển thị ngay trên màn hình chính và giúp bạn dễ dàng truy cập vào các chức năng quan trọng nhất như: Quét, cập nhật, lập báo cáo và sử dụng bàn phím ảo. Các tùy chọn thêm có thể được sử dụng bằng cách nhấp vào nút Show Additional Tools.

Kaspersky Anti-Virus 2015 có giao diện cơ bản tuyệt vời phù hợp cho hầu hết mọi người dùng. Những người dùng có kinh nghiệm có thể vào menu Settings là đã có thể cá nhân hoá các cấu hình tùy ý.

Kaspersky Anti-Virus 2015 mang đến các công nghệ chống virus mạnh mẽ và đáng tin cậy cho sử dụng, với khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có sự trợ giúp của điện toán đám mây, chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Kết hợp với nhiều tính năng quét virus thông minh và các bản cập nhật nhỏ, giải pháp này sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn theo cách chủ động chống lại các mối đe dọa đã được biết đến và đang phát triển, mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính.

Ưu điểm:

Giao diện thiết kế rõ ràng và thân thiện.

Công nghệ quét virus mạnh mẽ.

Có các tính năng phục hồi (rollback).

Khả năng cấu hình cao.

Hiệu suất tối ưu.

Nhược điểm:

Quá trình cài đặt dài.

Không có nhiều tính năng mới cho người dùng.

Tóm lại:

Với các tính năng chống virus hàng đầu, khả năng tùy biến cao cùng giao diện hiện đại, dễ sử dụng, Kaspersky Anti-virus 2015 sẽ một lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và các mối đe dọa trực tuyến.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2015.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Kaspersky Anti-Virus là phần mềm diệt virus, giúp máy tính bạn chống lại những mối đe dọa từ phần mềm độc hại mới nhất. Kaspersky Anti-Virus 2015 được nhiều người dùng nhất hiện nay. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm này.

Bước 1: Các bạn tải phần mềm Kaspersky Anti-Virus 2015 trên trang Freedownload của chúng tôi về máy tính.

Bước 2: Mở tập tin vừa tải về. Sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Nếu muốn biết thêm thông tin điều khoản và quy định, bạn có thể nhấn vào End User License Agreement KSN Statement để xem.

Bước 3: Tiếp tục nhấp chọn Yes để cho phép quyền cài đặt phần mềm vào hệ thống.

Bước 4: Cửa sổ thông báo hoàn tất xuất hiện, bạn có thể nhấn chọn Finish để đóng giao diện cài đặt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Kaspersky Anti-Virus đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.