KakaoTalk - WINDOWS KakaoTalk

KakaoTalk 6.0.1

Phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.0.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  25,54 MB
 • Lượt tải:
  17741
 • Ngày phát hành:
  09/10/2014
 • Ngày cập nhật:
  16/02/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trên FreeDownload có hàng trăm những ứng dụng nhắn tin miễn phí, dễ cài đặt nhưng không thể không kể đến KakaoTalk Messenger. Đây là một phần mềm nhắn tin lý tưởng dành cho bạn. Tải KakaoTalk ngay để trải nghiệm những tính năng cực hữu ích mà phần mềm KakaoTalk này mang lại.

Điểm nổi bật của phần mềm KakaoTalk:

KakaoTalk không chỉ đơn thuần là một công cụ chat cơ bản; nó kết hợp một số tính năng và công cụ để tạo ra một môi trường giao tiếp giống hệt như một mạng xã hội, nhưng tập trung chủ yếu nhiều vào các cuộc trò chuyện cá nhân và giữa hai người với nhau. Các ứng dụng được thiết kế để dễ dàng truy cập vào danh bạ của bạn, kết hợp với một số công cụ bổ sung để tăng cường trải nghiệm về dịch vụ.

Một trong những điều quan trọng nhất về KakaoTalk là khả năng kết nối với những người dùng khác, vì vậy trước khi sử dụng nó, bạn phải kết nối số điện thoại của bạn vào tài khoản. Điều này đòi hỏi một vài bước xác minh, nhưng khi thực hiện xong, ứng dụng có thể truy cập vào danh bạ của bạn và kiểm tra xem những người bạn quen biết đang sử dụng ứng dụng. Sau đó người dùng có thể kết bạn với họ và bắt đầu trò chuyện.

Tất nhiên, có nhiều điều hơn thế. Trò chuyện có thể được thực hiện trong nhóm, trong các phòng chat, hoặc trò chuyện trực tiếp với những người trong danh sách bạn bè của bạn, hoặc qua video hoặc trò chuyện thoại. Bạn cũng có thể tìm mọi người theo ID, mã QR (quét điện thoại của họ), hoặc lắc điện thoại gần người khác có tài khoản. Có công cụ tìm kiếm là tốt, nhưng các hệ thống xác minh kép duy trì sự riêng tư trong hệ thống. Bổ sung thú vị khác như các mục, chủ đề, và một danh sách bạn bè bổ sung dành cho những người nổi tiếng và người sử dụng thường xuyên là tính năng được hoan nghênh.

Không có gì lạ mà KakaoTalk đang trở thành ngày càng phổ biến với thanh thiếu niên và người trưởng thành trẻ tuổi đã chán ngấy bởi các vấn đề riêng tư mà các mạng xã hội như Facebook mang lại. Nó rất nhanh chóng, cơ động, và đủ linh hoạt để điều chỉnh theo cách bạn sử dụng công cụ này. Đối với những người thích sử dụng của nó, có rất nhiều cách để làm như vậy.

Ưu điểm của phần mềm KakaoTalk:

KakaoTalk cung cấp một dịch vụ VoIP lớn và đó là 100% miễn phí bất kể ai và nơi bạn gọi. Về mặt kỹ thuật có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều từ hóa đơn điện thoại của bạn. Yêu cầu duy nhất là cả hai bên đã đăng ký KakaoTalk và có một ID Kakao (hoàn toàn miễn phí). Bạn thậm chí có thể thay đổi giọng nói của bạn để được vui và ngạc nhiên hơn với bạn bè của bạn.

KakaoTalk cũng là một ứng dụng IM lớn cho phép bạn gửi tin nhắn thoại, hình funny, cuộc trò chuyện, hình ảnh và nhiều hơn nữa giữa những người bạn.

Nhiều nhóm nhạc thần tượng K-Pop cũng có tài khoản đang hoạt động mà bạn có thể kết nối với.

Nhược điểm của phần mềm KakaoTalk:

Bạn được yêu cầu phải có một số điện thoại di động để xác minh. (Bạn sẽ được nhắn tin cho một mã xác minh khi đăng ký). Ứng dụng nhắn tin KakaoTalk miễn phí (ví dụ như Google Voice, Pinger, vv) có thể không được sử dụng để xác minh (điều này được thực hiện để ngăn chặn thư rác).

Dịch vụ này cũng thiếu một tính năng gọi video có sẵn trên một số dịch vụ đối thủ cạnh tranh.

Tải KakaoTalk để chat và nhắn tin MIỄN PHÍ:

KakaoTalk là một ứng dụng tuyệt vời! Với nó bạn có thể gọi và nhắn tin cho người thân bạn bè có sử dụng dịch vụ này.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện đăng nhập của phần mềm KakaoTalk.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm KakaoTalk một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất:

- Bước 1: Bạn mở tập tin Setup vừa tải, kế đến bạn nhấn vào nút "Next" để bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Cửa sổ các điều khoản phần mềm xuất hiện, để tiếp tục cài đặt bạn đánh dấu vào "Agree" và nhấn nút "Next".

- Bước 3: Bạn có thể nhấn vào "Browse" để chọn thư mục cài đặt, hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên như đường dẫn mặc định. Kế đến nhấn vào "Install" để tiếp tục tiến trình.

- Bước 4: Sau khi màn hình xuất thông báo hoàn tất, bạn nhấn vào "Finish" để đóng cửa sổ cài đặt.

TIP & LƯU Ý

Một số lưu ý cho người dùng trước khi sử dụng phần mềm chat KakaoTalk:

- Sau khi cài đặt, cửa sổ Login sẽ xuất hiện, ở đây bạn có thể nhập tên tài khoản và mật khẩu vào để đăng nhập và sử dụng. Do đó yêu cầu bạn cần phải có tài khoản Kakao để có thể chat, nhắn tin với bạn bè.

- Trong trường hợp chưa có tài khoản đăng nhập, bạn có thể đăng ký theo đường dẫn https://accounts.kakao.com/weblogin/create_account?continue=http://www.kakao.com, sau khi vào trang web, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin cần thiết. Quá trình đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng, khi có tài khoản bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng KakaoTalk.

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm KakaoTalk, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.