JDownloader - WINDOWS JDownloader

JDownloader 0.9.581

Hỗ trợ download miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 198 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  0.9.581
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  63,8 MB
 • Lượt tải:
  11381
 • Ngày phát hành:
  18/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  15/01/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Internet Download Manager có thể xem là một phần mềm hỗ trợ Download nhanh chóng và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, chi phí để sử dụng phần mềm này khá cao và yêu cầu người dùng phải cập nhật thường xuyên để sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng một chương trình miễn phí nhưng lại có đầy đủ tính năng hỗ trợ tải file thì có thể lưu tâm đến jdownloader. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tải các tập tin về máy tính một cách nhanh chóng và tránh lãng phí thời gian. 

jDownloader là chương trình cho phép bạn tải về nhanh chóng và hiệu quả các tập tin lưu trữ bởi nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau như Mediafire, 4shared, và những nơi khác.

Tải về từ các dịch vụ lưu trữ tốt nhất:
Tải tập tin từ tập tin dịch vụ lưu trữ có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian, chủ yếu là do những hạn chế và tốc độ tải xuống chậm. Nhiều tính năng được cung cấp bởi chương trình này, chúng sẽ cho phép bạn bỏ qua các chướng ngại vật và giúp tải nhanh hơn.

Ví dụ: jDownloader cho phép bạn tạo ra một danh sách file rất dài để tải, do đó bạn có thể tải chúng theo thứ tự từng cái một, hoặc thậm chí tải tất cả cùng một lúc, điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Dưới đây là một số ví dụ về các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong chương trình:

Không phải mất thời gian chờ đợi với các tính năng thiết đặt tự tải các file về hàng ngày.

Chỉ định một địa chỉ IP mới cho một chủ tài khoản miễn phí của một dịch vụ lưu trữ.

Đồng thời tải nhiều tập tin như bạn muốn, thậm chí từ các host khác nhau.

Quản lý tài khoản trả phí cho tất cả các dịch vụ lưu trữ hiện có.

Khả năng tạm dừng và tiếp tục download bất cứ khi nào bạn muốn.

Đôi khi các file tải bị gián đoạn không thể phục hồi thành công, nhưng điều này không xảy ra thường xuyên.

Cũng thích hợp cho người dùng ít kinh nghiệm:

Sử dụng JDownloader thì dễ dàng. Điều đầu tiên cần làm là sao chép các URL của trang (của RapidShare hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ file khác) có chứa các tập tin được tải về. Trong trường hợp các tập tin quá lớn đã được chia thành nhiều file nén nhỏ (thường là RAR), sẽ được jDownloader hỗ trợ nhận nhiều địa chỉ được chép vào clipboard và "tách" chúng ra một cách tự động. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sao chép và dán nhiều URL vào chương trình mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Một khi bạn đã dán các địa chỉ Internet vào cửa sổ Add URL, nhấp chuột vào giao diện Play để bắt đầu tải về.

Nếu bạn không có một tài khoản trả phí cho dịch vụ hosting, bạn có thể cần phải chờ một thời gian (thường là một phút) trước khi bắt đầu tải về. Trong trường hợp này, jDownloader sẽ tự quản lý quá trình download mà không cần bạn phải bấm vào bất cứ thứ gì.

Một hạn chế khác của các tài khoản miễn phí bạn nhận được từ một số máy chủ, là họ hạn chế số lượng MB tải xuống mỗi ngày. Khi bạn đạt đến giới hạn này, bạn sẽ cần phải chờ đợi một thời gian trước khi bạn có thể bắt đầu download một lần nữa. jDownloader cho phép bạn làm mới IP để bạn có thể bắt đầu tải về ngay lập tức.

Chỉ cần nhấn vào nút Get để lấy một IP mới (hai mũi tên màu xanh ở góc trên bên phải của giao diện) và trong một vài giây (thay vì trong một vài giờ), bạn sẽ có thể tiếp tục để bắt đầu download tiếp.

Một trình tăng tốc download hoàn hảo:

Với nhiều người dùng, thậm chí thỉnh thoảng cũng có các dịch vụ lưu trữ tập tin trên Web đánh giá cao jDownloader vì một lý do: Phần mềm thực sự hoàn hảo giúp hỗ trợ tải về các tập tin.

Thay đổi gần đây:

Loại bỏ lỗi bố trí trong Menu chính của JDownloader.
Cải tiến giao diện người dùng.
Cập nhật nhiều Plugins mới, bao gồm. Hotfile, Fileserve, File4safe, Shragle, và nhiều mục khác.

Ưu điểm:

Hỗ trợ download nhiều file.
Làm cho bạn tải nhanh hơn.
Quản lý các tài khoản của các host khác nhau.
Gán lại một IP mới khi cần thiết.

Nhược điểm:

Không phải lúc nào cũng khôi phục được khi download bị dừng.

Tóm lại:

Với các tính năng hữu ích cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm JDownloader thực sự phù hợp với mọi đối tượng người dùng đang có nhu cầu tải các tập tin trên mạng với tốc độ nhanh chóng và miễn phí.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện quản lý trong JDownloader.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt JDownloader.

Bước 1: Tải JDownloader, mở trình cài đặt và chọn nơi bạn muốn sao chép tất cả các file cần thiết cho chương trình làm việc (ví dụ, các thư mục mặc định hoặc thư mục khác).

Bước 2: Liên kết tập tin và các phím tắt
Bấm Tiếp theo và các điều khoản giấy phép sẽ hiển thị. Sau đó, bạn sẽ có thể tạo ra các liên kết tập tin giữa JDownloader và nội dung tải về (.dlc) các tập tin hoặc đặt một shortcut trên desktop hoặc menu Start của Windows.

Nếu Java không được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ được nhắc nhở để làm như vậy, vì nó là một thành phần cần thiết cho JDownloader để làm việc.

Bước 3: Ngôn ngữ.
Bạn có thể chọn ngôn ngữ để sử dụng với JDownloader và nơi các tập tin tải về sẽ được lưu trữ ( "thư mục Download " ).

Bước 4: FlashGot add-on (tùy chọn)
Bước tiếp theo là tùy chọn, và nó về cài đặt FlashGot và add-on để tích hợp JDownloader với Firefox. Bằng cách này, bất cứ khi nào bạn đang lướt web, bạn sẽ có thể sử dụng một nút để tự động thêm tất cả các nội dung tải về trên bất kỳ trang web cho JDownloader.

Bước 5: Cập nhật JDownloader
Khi quá trình cài đặt kết thúc, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để cập nhật JDownloade . Nó sẽ chỉ mất một vài phút, và sau đó bạn sẽ có phiên bản cuối cùng của JDownloader.

Bây giờ bạn đã hoàn tất! Thưởng thức download tất cả mọi thứ bạn muốn miễn phí với JDownloader.

TIP & LƯU Ý

Theo thời gian, JDownloader sẽ được cập nhật một phiên bản mới , với sự ổn định tốt hơn chương trình và khả năng tương thích với một số máy chủ mới và các trang web, cũng như các tính năng mới mà cộng đồng rất lớn của nhu cầu người sử dụng.

cập nhật jdownloader

Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả những cải tiến này, chỉ cần cập nhật JDownloader. Đó là một quá trình rất đơn giản mà sẽ chỉ mất một vài phút. Cập nhật JDownloader luôn luôn miễn phí và có thể được áp dụng trong các chương trình, vì mỗi khi nó được bắt đầu nó luôn kiểm tra sự sẵn có của các bản vá lỗi mới.

Các nhà phát triển của JDownloader không ngừng cải tiến các chương trình, hiện đang được sử dụng bởi hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới và đứng là một trong những nhà quản lý download tốt nhất trên thế giới.

Tự động kiểm tra các bản cập nhật:
Tất cả chúng ta phải làm gì để cập nhật JDownloader hoặc chỉ kiểm tra nếu có một phiên bản mới có sẵn là cách nhấp đúp vào biểu tượng đó cho thấy một hành tinh có mũi tên trên mặt của nó [ 1 ]. Bằng cách đó, chúng ta sẽ thấy thanh  biểu thị tốc độ của các truy vấn [ 2 ], và cuối cùng chúng ta sẽ được thông báo nếu có một số bản vá lỗi để áp dụng [ 3 ] hay không.

Sau khi cập nhật JDownloader, chúng tôi sẽ cần phải khởi động lại chương trình. Bằng cách này chúng ta sẽ tránh được những gián đoạn của bất kỳ quá trình tải xuống.

Các thành phần thường được cập nhật với mỗi phiên bản mới của JDownloader là những liên quan đến giao diện người dùng, ổn định, Java và mã xác nhận khác phát hiện .

Đây là những lý do mạnh mẽ để cập nhật JDownloader, vì nó mang lại cho dễ dàng hơn trong sử dụng và tốc độ tải cũng được đẩy mạnh.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm JDownloader đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.