James Bond 007: NightFire demo - WINDOWS James Bond 007: NightFire demo

James Bond 007: NightFire demo

Trò chơi Điệp viên 007: Lửa đêm

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 196 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  146,9 MB
 • Lượt tải:
  9732
 • Ngày phát hành:
  29/09/2010
 • Ngày cập nhật:
  14/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

James Bond 007: Nightfire demo là một trò chơi hành động, trong đó bạn sẽ phải đảm nhận vai trò của điệp viên nổi tiếng.

Nếu nhắc đến điệp viên nổi tiếng trên thế giới từ phim ảnh và văn học thì mọi người trên thế giới đều biết đó là James Bond.

Nhiều diễn viên đóng vai điệp viên 007: từ diễn viên Sean Connery đến diễn viên Daniel Craig, diễn viên Pierce Brosnan gây được nhiều ấn tượng trong vai diễn nhất.

Và, bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện vai trò của mình trong James Bond 007: Nightfire demo.

Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu mới về điệp vụ bí mật của nữ hoàng Anh. Tuy trò chơi dựa trên bộ phim Điệp viên 007 nhưng game này lại giới thiệu một câu chuyện hoàn toàn mới, cho phép người chơi di chuyển xung quanh một thế giới ban đêm đầy bí ẩn nơi James Bond nổi tiếng sẽ cho bạn những bất ngờ khó đoán trước được.

Đừng quên, đồng hành với Bond là Q. James Bond trong cuộc phiêu lưu này được trang bị với Walter P99 của ông (những khẩu súng đó đã thay thế Walter PPK) và một lựa chọn đầy đủ các đồ nghề được cung cấp bởi Q, các đồ nghề sử dụng đúng lúc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển của game. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Game điệp viên 007 James Bond 007: NightFire demo

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi James Bond 007: NightFire demo trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.