iTunes - WINDOWS iTunes

iTunes 12.2.2.25

Chương trình quản lý, nghe nhạc và xem video miễn phí

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  12.2.2.25
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  103,62 MB
 • Lượt tải:
  2555
 • Ngày phát hành:
  10/04/2015
 • Ngày cập nhật:
  01/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Song song với sự phát triển của iPhone, các ứng dụng điện thoại cũng phát triển theo và thông thường người dùng sẽ vào App Store để tải các ứng dụng, nhạc, game về điện thoại của mình. Tuy nhiên với iTunes, người dùng sẽ có thể tải và quản lý các ứng dụng, video, âm thanh về iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, thông qua công nghệ đám mây được hỗ trợ, mọi người có thể lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu với bạn bè, người thân được an toàn, hiệu quả.

iTunes là một ứng dụng đồng bộ iPhone với máy tính cho phép bạn quản lý các thiết bị iPhone, iPad cũng như các nội dung tải về từ cửa hàng iTunes và Apple Music. Nó thực sự là một phần mềm đa năng hỗ trợ quản lý hiệu quả âm nhạc và video của bạn với nhiều tính năng cực kỳ xuất sắc. 

Cực kỳ hữu ích:

Thứ nhất, iTunes cho phép bạn thêm và quản lý các tập tin âm nhạc. Phần mềm là một thư viện âm nhạc tuyệt vời, đem lại cho bạn nhiều giải pháp để duyệt và sắp xếp các bài hát. Bạn có thể dễ dàng tạo ra danh sách nhạc bằng tay, và thiết lập mặc định xem mục "thêm gần đây", điều này sẽ giúp bạn thấy những bài hát mới được thêm vào trong một khoảng thời gian nhất định. Mặc dù iTunes vẫn chưa hỗ trợ một số định dạng như FLAC, nhưng nó vẫn là cách tốt nhất để bạn quản lý các bài hát trong iPhone.

Bạn cũng có thể tìm kiếm và mua các ứng dụng từ cửa hàng iTunes. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhạc, podcast, video và rất nhiều thứ khác, ngoài ra những gì bạn mua, tải về sẽ được sử dụng trên mọi thiết bị mà bạn đăng nhập vào iTunes với tài khoản Apple.

Apple Music là một dịch vụ trực tuyến bên trong iTunes. Với một thuê bao, bạn có quyền truy cập vào hơn 30 triệu bài hát trong thư viện nhạc của Apple. Mặc dù nó không có các tính năng xã hội như của phần mềm Spotify, nhưng Apple Music cũng hỗ trợ người dùng nhiều tính năng như nghe đài phát thanh, nghe các bản Beat được phát trực tuyến bởi các DJ nổi tiếng, cùng khả năng tìm đài tự động dựa trên thể loại. Ngoài ra, các thuật toán của Apple Music sẽ giúp bạn tạo ra một đài bất kỳ nào đó dựa vào bài hát bạn đang nghe.

Quản lý thiết bị dễ dàng:

iTunes cũng là một công cụ để quản lý các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod. Bạn có thể chọn các bài hát, các sách điện tử, phim, chương trình TV, podcast, và dữ liệu khác từ iTunes để đồng bộ. Với những người mới dùng thì có thể sẽ thấy chút phiền toái, nhưng khi bạn đã quen với cách đồng bộ iTunes với iOS thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vấn đề chính là ngay khi bạn cắm cáp kết nối giữa điện thoại và máy tính, việc đồng bộ lại không diễn ra nhanh chóng và cũng không cho phép bạn đồng bộ một mục cụ thể như chỉ cập nhật nhạc. Ví dụ, ngay khi bạn muốn đồng bộ, phần mềm sẽ làm một bản sao lưu, sao chép các ứng dụng từ thiết bị vào máy Mac. Khi bạn đang vội và chỉ muốn thêm các album mới nhất thì điều này thực sự sẽ rất bực bội.

Mặc dù vậy phần mềm hỗ trợ sao lưu rất hiệu quả, và khi cắm một thiết bị mới, bạn có thể nhanh chóng thêm các bản sao lưu trong trường hợp xảy ra vấn đề không mong muốn.

Phần mềm đa chức năng:

Tuy có một số người phàn nàn rằng iTunes quá nhiều công cụ và rắc rối để sử dụng, nhưng thực sự thì nó vẫn là một ứng dụng để quản lý nhạc hiệu quả và nhanh chóng. Các tính năng quản lý phim ảnh mặc dù hơi kém phát triển so với âm nhạc, nhưng ở nhiều lĩnh vực khác thì iTunes lại vượt trội. Với các tính năng hỗ trợ lưu trữ, quản lý bộ sưu tập nhạc cùng với Apple Music, iTunes thực sự là một phần mềm nhiều tính năng, đáng tin cậy và rất hữu ích. Dù không hẳn là phần mềm chuyên về hỗ trợ nghe nhạc, nhưng bạn có thể sử dụng iTunes thay thế trình nghe nhạc Windows Media Player mặc định trong máy tính.

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản.

Hỗ trợ dịch vụ Apple Music trực tuyến.

Cải thiện việc tạo danh sách bài hát.

Tìm kiếm các đài phát thanh tự động.

Nhược điểm:

Hỗ trợ không nhiều định dạng các tập tin.

Số lượng các tính năng quá rắc rối.

Tóm lại:

iTunes thực sự là một chương trình hữu ích mà bạn nên sử dụng để đồng bộ giữa iPhone và máy tính với nhau giúp quản lý, chia sẻ, sao chép nhạc và dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện thư viện nhạc của ứng dụng iTunes.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Để cài đặt ứng dụng iTunes trên máy tính sau khi tải về. Bạn làm theo các hướng dẫn của Freedownload:

Sau khi đã tải ứng dụng về, bạn làm theo các bước cài đặt sau:

- Bước 1: Sau khi tải xong bạn mở tập tin đã tải về, màn hình cài đặt hiện lên và bạn chọn Next.

- Bước 2: bạn đánh dấu vào ô "I accept" để chấp nhận điều khoản cài đặt, sau đó nhấn vào Next.

- Bước 3: Bạn đánh dấu các tùy chọn như hình dưới để cài iTunes làm trình nghe nhạc mặc định và tạo biểu tượng ngoài giao diện màn hình. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt, bạn có thể nhấn vào Change để chọn mục mới hoặc giữ nguyên như đường dẫn, sau đó nhấn nút Install.

 Bạn đợi vài phút cho quá trình cài đặt:

- Bước 4: Sau khi cài thành công, màn hình sẽ hiện lên thông báo, bạn chọn Open iTunes after the installer exits (nếu bạn muốn cài làm mặc định) rồi sau đó chọn Finish để hoàn thành cài đặt chương trình:

Vậy là quá trình cài đặt iTunes đã hoàn thành, chúc bạn thành công với hướng dẫn của chúng tôi!

TIP & LƯU Ý

Những lưu ý để có thể cài đặt iTunes:

Phần cứng:
- Một máy tính với 1 Intel GHz  hoặc bộ xử lý AMD hoặc CPU tương thích
- Intel Pentium D hoặc bộ xử lý nhanh hơn là cần thiết để phát video với độ nét tiêu chuẩn từ iTunes Store
- Intel Core 2 Duo 2.0 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn là cần thiết để phát video HD, iTunes LP hoặc iTunes Extras từ iTunes Store
- RAM 512 MB; 1 GB là cần thiết để phát video HD, iTunes LP hoặc iTunes Extras
- Độ phân giải màn hình 1024 × 768 hoặc cao hơn; 1280 × 800 hoặc cao hơn là cần thiết để phát iTunes LP hoặc iTunes Extras
- Thẻ video DirectX 9.0 tương thích với RAM video 32 MB; đề nghị 64 MB 
- Kết nối Internet băng thông rộng để sử dụng iTunes Store
- CD iTunes tương thích hoặc máy ghi DVD để tạo đĩa âm thanh CD, CD MP3, hoặc sao lưu đĩa CD hoặc DVD
Phần mềm:
- Phiên bản 32-bit của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, hoặc Windows 10
- Phiên bản 64-bit của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, hoặc Windows 10 yêu cầu cài đặt iTunes 64-bit
- Không gian đĩa có sẵn 400 MB 
- Hỗ trợ đọc màn hình đòi hỏi Window-Eyes 7.1.1 hoặc mới hơn

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm iTunes trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.