iStonsoft MOBI to ePub Converter - WINDOWS iStonsoft MOBI to ePub Converter

iStonsoft MOBI to ePub Converter 2.1.21

Chuyển đổi Mobi hoặc PRC sang file ePub

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 100 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.1.21
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  7,43 MB
 • Lượt tải:
  4931
 • Ngày phát hành:
  08/01/2012
 • Ngày cập nhật:
  31/08/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đang cần một phần mềm có thể trợ giúp bạn chuyển đổi các tập tin từ Mobi hoặc Prc sang ePub thì iStonsoft MOBI to ePub Converter chính là điều bạn đang tìm kiếm.

 iStonsoft MOBI ePub Converter rất dễ dàng để xử lý và chỉ với ba bước đơn giản là có thể hoàn thành tất cả các công việc chuyển đổi: các tập tin MOBI nhập vào chương trình, tùy chỉnh các thiết lập và thực hiện chuyển đổi. Cuối cùng, những gì bạn cần là đầu ra để chuyển ePub ebook cho thiết bị của bạn. Hãy thưởng thức ebook của bạn.

Phần mềm MOBI to ePub Converter có các tính năng sau:

1. Chuyển đổi MOBI sang ePub: Hai hoặc ba lần nhấp chuột để chuyển đổi từ Mobi sang ePub eBook cho việc đọc.

2. Chất lượng đầu ra tốt nhất: Các tập tin ePub xuất ra sẽ được chính xác như các tập tin MOBI gốc. Bố cục bản gốc, văn bản, hình ảnh sẽ được giữ nguyên vẹn. Nó có thể giữ lại các văn bản gốc, bố cục, hình ảnh, và các siêu liên kết trong đầu ra ePub ebook.

3. Dễ dàng để sử dụng: Nó sở hữu một giao diện trực quan, điều đó sẽ làm cho hoạt động chuyển đổi từ MOBI sang ePub dễ dàng hơn nhiều.

4. Tốc độ cao nhất: Chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể hoàn thành chuyển đổi từ MOBI sang ePub với thời gian ít nhất.

Ưu điểm:
Định dạng nhanh hơn để chuyển đổi.

Nhược điểm:
Không thể định dạng đặc biệt.

Tóm lại:
Bạn cần một Format Converter để giúp bạn chuyển đổi định dạng từ Mobi sang ePub. Tại sao bạn không thử iStonsoft! Bạn có thể tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện mở đầu của phần mềm iStonsoft MOBI to ePub Converter.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm iStonsoft MOBI to ePub Converter trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.