iSpy - WINDOWS iSpy

iSpy 6.4.00

Phần mềm giám sát đa chức năng

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 105 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.4.00
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  18,87 MB
 • Lượt tải:
  5957
 • Ngày phát hành:
  05/03/2015
 • Ngày cập nhật:
  05/03/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn cần bảo vệ ngôi nhà hoặc giám sát con cái khi bạn đi vắng và đang cố gắng tìm một chương trình giám sát từ xa để có thể đảm bảo mọi thứ đều ổn? Hãy sử dụng iSpy, tải iSpy mới nhất để giám sát toàn diện trong gia đình của bạn.

iSpy thì miễn phí, mã nguồn mở giúp giám sát Webcam và kiểm soát chương trình.

Tại sao nền tải iSpy?

Giao diện iSpy

Điểm khác biệt của phần mềm iSpy là nó miễn phí và có khá nhiều lựa chọn. Trong thực tế, iSpy cực kỳ linh hoạt, và kể cả với những người dùng khó tính nhất, iSpy vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Giao diện iSpy có chút khác lạ (Nửa trên nhìn rất tuyệt, nhưng nửa phần dưới có vẻ hơi cổ), và "Ngốn" khá nhiều RAM. Nhưng hãy để những vấn đề đó qua một bên, thì iSpy thực sự rất ấn tượng và bạn nên tải iSpy về.

Kết nối của iSpy

Tải iSpy để làm việc với các nguồn đầu vào khác nhau dù là một Webcam thông thường, IP Cam, capture card, camera máy tính hoặc microphone, tất cả đều có chung một điểm là giám sát nhà bạn và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Tải iSpy và cài đặt một camera trên iSpy thì rất dễ dàng. Phần mềm iSpy sẽ tự nhận diện thiết bị, nhưng nếu không nhận được, có một giao diện iSpy sẽ giúp bạn cài đặt sau khi bạn tải iSpy và cài đặt.

Chức năng của iSpy

Tải iSpy mới nhất thì bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh, nhưng cách bố trí mặc định sẽ cung cấp cho bạn một nguồn cấp dữ liệu chính ở trên đầu, các cách thức chụp ảnh bên dưới, và một số tùy chọn nhanh ở một bên. Phần mềm iSpy cũng có thể truy cập từ thanh tác vụ, hoặc từ xa (Nếu bạn có đăng ký thuê bao iSpy).

Mặc dù phần mềm iSpy đã sẵn sàng hoạt động từ lúc bạn tải iSpy về và cài đặt, nhưng cũng rất đáng để bạn xem qua các thiết lập cấu hình và cài đặt. Mặc dù khá nhiều cấu hình, nhưng iSpy không phức tạp, và thực sự bạn sẽ nhận được rất nhiều điều hữu ích từ việc tải iSpy. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng để sử dụng nhiều tính năng của phần mềm iSpy, bạn sẽ phải trả phí và bạn sẽ được sử dụng các tính năng (Truy cập từ xa, nhắn tin SMS, MMS, báo động qua email và truy cập các thiết bị di động) sau khi tải iSpy mới nhất về.

Cách tải iSpy

Bạn có thể tải iSpy tên trang FreeDownload.Net.VN hoặc trang web của phần mềm này, có một danh sách dài những tính năng bạn có thể sử dụng, và chắc chắn sẽ cung cấp những thứ bạn cần. Các cài đặt của phần mềm iSpy chắc chắn sẽ được sao lưu lại, cũng như đủ linh hoạt cho tất cả mọi tình huống.

Nhận xét về iSpy

Khi chúng tôi dùng thử iSpy, dường như chỉ những người sử dụng máy tính cực mạnh mới có thể chạy nó chung với các ứng dụng khác. Tất nhiên, iSpy được sử dụng chủ yếu cho việc giám sát từ xa, có thể đây không phải là vấn đề của tất cả người dùng, nhưng iSpycũng đáng để bạn suy nghĩ.

iSpy là phần mềm giám sát đầy hứa hẹn, nhưng bạn sẽ cần đăng ký thuê bao và phải có một máy tính mạnh để có thể tải iSpy và sử dụng hết các tính năng.

Ưu điểm của iSpy:

 • Nhiều tùy chọn cấu hình.

 • Hiệu quả.
 • Miễn phí!

Nhược điểm của iSpy:

 • Giao diện hơi lạ.
 • Chiếm nhiều bộ nhớ.
 • Yêu cầu một tài khoản trả phí để sử dụng hết tính năng.

iSpy hỗ trợ người dùng theo dõi các hoạt động của webcam trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng các tính năng mà chương trình cung cấp sẵn để ghi lại các hình ảnh, các âm thanh phát ra trên webcam một cách hiệu quả và độ chuẩn xác cao.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Bạn có thể kiểm soát nhiều Webcam cùng lúc với iSpy.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm iSpy trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.