IsoBuster - WINDOWS IsoBuster

IsoBuster 3.5

Phục hồi dữ liệu cho đĩa CD và DVD

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 132 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.5
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,93 MB
 • Lượt tải:
  7570
 • Ngày phát hành:
  30/03/2012
 • Ngày cập nhật:
  16/12/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

IsoBuster được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu từ bất cứ nơi nào, bao gồm cả các ổ đĩa cứng, ổ đĩa Flash, và đĩa CD. Mặc dù không khá phổ biến, nó đã chứng minh hiệu quả trong việc khôi phục dữ liệu có thể sử dụng.

Ưu điểm:

Hiệu quả: IsoBuster khá dễ dàng để sử dụng. Nó tìm kiếm các ổ đĩa có sẵn và hiển thị các tùy chọn ngay sau khi các phần mềm đã được mở. Một khi bạn tìm thấy dữ liệu bạn muốn khôi phục, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Điều này bao gồm chỉ lưu các tập tin hoặc thư mục vào một vị trí bạn chọn, hoặc chọn để trích xuất các dữ liệu thô. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, ứng dụng nhanh chóng có thể trích xuất tất cả các dữ liệu trên một đĩa CD cũ mà chúng tôi đã không thể truy cập trong quá khứ.

Cảnh báo khi cài đặt: IsoBuster giúp bạn đạt được thành công bằng cách hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt. Nó cảnh báo bạn không cài đặt chương trình trên ổ đĩa / phân vùng mà bạn đang sử dụng và khôi phục dữ liệu, xét theo khía cạnh khác là tránh mất mát hay ghi đè dữ liệu trong cùng vị trí thư mục.

Nếu bạn có xu hướng chỉ nhấn Next trong quá trình cài đặt mà không đọc các thông tin, bạn có thể gặp một số rắc rối về sau.

Trong quá trình cài đặt bạn hoàn toàn có thể lùi về một bước trước đó nếu bỏ lỡ một số thông tin quan trọng.

Nhược điểm:

Hai bước để truy cập: Bạn sẽ cài đặt phần mềm IsoBuster như bạn sẽ làm với bất kỳ ứng dụng khác, tùy thuộc vào thiết lập tài khoản của bạn, Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp quyền thay đổi máy tính của mình cho nhà sản suất ứng dụng.

Góc nhìn trước đây: Giao diện và thậm chí các tùy chọn cho biểu tượng đã không được cập nhật trong một thời gian.

Tóm lại:

IsoBuster không có giao diện hấp dẫn, nhưng IsoBuster sẽ làm tốt công việc khi bạn cần phục hồi dữ liệu.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

IsoBuster

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm IsoBuster đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.