IObit Uninstaller Portable - WINDOWS IObit Uninstaller Portable

IObit Uninstaller Portable 4.3

Tiện ích gỡ ứng dụng cài đặt

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 176 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  15,18 MB
 • Lượt tải:
  4513
 • Ngày phát hành:
  26/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và triệt để, đồng thời có thể xóa các file rác còn sót lại sau khi gỡ. Phần mềm IObit Uninstaller Portable có khả năng gỡ bỏ ứng dụng hàng loạt, đồng thời sao lưu lại các file này để khôi phục khi cần thiết.

Gỡ cài đặt chương trình là một trong những công việc chúng ta thường dùng công cụ của bên thứ ba hơn là tính năng được tích hợp sẵn trong Windows - Control Panel. Để thực hiện việc gỡ bỏ, một trình gỡ cài đặt cần có một vài yếu tố cơ bản, khả năng liệt kê tất cả các chương trình theo ngày cài đặt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có rất nhiều ứng dụng tương tự bỏ qua khả năng đơn giản nhưng rất quan trọng này, nhưng rất nhiều lần khi đã tìm thấy các chương trình, chúng ta thường quên gỡ bỏ bằng cách phân loại danh sách theo ngày và thậm chí một số các ứng dụng khác đã được cài đặt trái phép vào hệ thống của chúng ta, như các thanh công cụ mà chúng ta nghĩ rằng chúng đã bị từ chối cài đặt.

Tính năng gỡ bỏ cưỡng bức cũng rất quan trọng, vì vài trục trặc phần mềm sẽ gây phiền nhiễu khi phần mềm không được gỡ bỏ đúng cách. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một trình gõ bỏ cài đặt tốt không chỉ đơn thuần loại bỏ một chương trình mà còn loại bỏ registry của chương trình đó, và quét hệ thống của bạn để tìm ra các tập tin và thư mục còn sót lại. IObit Uninstaller làm tất cả những điều đó và không cần cài đặt, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang hoạt động như là "hỗ trợ công nghệ" dành cho bạn bè và gia đình.

Giao diện đặc trưng IObit Uninstaller là chữ trắng trên nền đen, một danh sách chính hiển thị các chương trình đã được cài đặt, và một nút gỡ bỏ cài đặt màu xanh lá cây lớn. Chúng ta có thể sắp xếp danh sách theo tên, kích thước, và ngày cài đặt, hoặc bấm bảng điều khiển bên để hiển thị các phần mềm mới cài đặt, chương trình lớn, hoặc Windows Updates. Tùy chọn Batch Uninstall Search Software là những tính năng còn lại của giao diện người dùng, mặc dù menu More truy cập vào công cụ gỡ bỏ cưỡng bức, tính năng quản lý nhật ký, và các điểm khôi phục hệ thống. Hỗ trợ kỹ thuật cũng được tích hợp sẵn. Chúng tôi lựa chọn một chương trình vừa mới cài đặt, chúng tôi gỡ cài đặt nó.

IObit Uninstaller cung cấp hai chế độ, một chế độ tiêu chuẩn và chế độ tiên tiến bao gồm việc tạo ra một điểm khôi phục hệ thống. IObit Uninstaller nhanh chóng gỡ bỏ các chương trình đã chọn và chuyển sang giai đoạn quét sâu vào hệ thống, để xác định những thành phần còn sót lại mà chúng ta có thể loại bỏ từng cái một hoặc tất cả cùng một lúc. Tùy chọn Large Programs hiển thị các ứng dụng đồ sộ nhất hệ thống, cho chúng ta tùy chọn để xác định gỡ bỏ những ứng dụng ít được sử dụng.

Chúng tôi hài lòng với các tiện ích hệ thống miễn phí IObit, và IObit Uninstaller Portable vẫn duy trì danh tiếng. Chúng tôi khuyến khích sử dụng ứng dụng này.

Ưu điểm:

Giao diện rõ ràng và hấp dẫn.

Hỗ trợ thêm chức năng mở rộng.

Loại bỏ các thanh công cụ và plug-ins từ trình duyệt của bạn.

Truy cập trực tiếp tới các công cụ của Windows hữu ích.

Công cụ hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

IObit Uninstaller Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt và gỡ những chương trình, thư mục không mong muốn từ máy tính cá nhân của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm IObit Uninstaller Portable.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm IObit Uninstaller Portable trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.