IOBit Password Folder - WINDOWS IOBit Password Folder

IOBit Password Folder 1.2.0

Phần mềm đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 132 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.2.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,33 MB
 • Lượt tải:
  1500
 • Ngày phát hành:
  30/11/2010
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Protected Folder được thiết kế để bảo vệ các tập tin và thư mục bằng mật khẩu khỏi việc bị ai đó xem, đọc và chỉnh sửa. Phần mềm này hoạt động giống như một chiếc hộp an toàn, người dùng chỉ việc kéo và thả các folder hoặc file bạn muốn ẩn hoặc bảo vệ.

Protected Folder là một ổ khóa thư mục/tập tin trong đó chúng tôi bảo vệ sự riêng tư của người dùng và dữ liệu quan trọng từ hành vi trộm cắp, mất mát hay rò rỉ. Để khóa thư mục và tập tin bạn chỉ cần kéo và thả chúng vào hộp an toàn bảo vệ thư mục từ đó bạn có thể che giấu và bảo vệ chúng không bị xem hay sửa đổi. Thư mục được bảo vệ là một thư mục lý tưởng nếu bạn đang quan tâm đến sự an toàn dữ liệu cá nhân của bạn.

Lợi ích chính:

Ẩn các thư mục, tập tin, hình ảnh và video từ những người muốn điều tra và tìm kiếm các tập tin nhất định trên máy tính của bạn. Không ai có thể nhìn thấy chúng ngoại trừ bạn.

Chặn truy cập:

Dễ dàng chặn truy cập vào các tập tin, thư mục, và các chương trình mà bạn chọn. Bạn có thể dùng mật khẩu bảo vệ thư mục và tập tin của mình thì người khác có thể nhìn thấy nó nhưng không thể truy cập, đọc hoặc xem nội dung.

Viết bảo vệ:

Bảo vệ các tập tin của bạn bị thay đổi bởi người khác. Không ai có thể thay đổi nội dung của tập tin mà không có sự cho phép của bạn. Giữ các tập tin của bạn an toàn và nguyên vẹn.

Bảo vệ sự riêng tư:

Giữ dữ liệu cá nhân, các tập tin, hình ảnh hoặc video của bạn vào thư mục được bảo vệ, cách duy nhất để truy cập vào các tập tin này là mật khẩu của bạn.

Không có hành vi trộm cắp, mất mát, rò rỉ dữ liệu.

Bảo vệ các tập tin quan trọng hoặc dữ liệu của bạn bị vô tình xóa, thay thế, hoặc bị đánh cắp bởi những người khác.

Ưu điểm:

An toàn, bảo mật và miễn phí.

Bảo vệ an toàn mà không có bất kỳ virus, adware và spyware.

Nhược điểm:

Hỗ trợ quảng cáo.

Tóm lại:

IOBit Password Folder là phần mềm bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng. Nó hỗ trợ thiết đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Đồng thời ngăn chặn sự truy cập, chỉnh sửa, xóa của người dùng khác. Ngoài ra còn giúp ẩn file, thư mục, cung cấp 3 cơ chế bảo mật an toàn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của ứng dụng IOBit Password Folder.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm IOBit Password Folder trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.