IObit Malware Fighter Pro - WINDOWS IObit Malware Fighter Pro

IObit Malware Fighter Pro 3.0.2

Phát hiện và ngăn chặn malware hiệu quả

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 153 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  28,18 MB
 • Lượt tải:
  9396
 • Ngày phát hành:
  10/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  08/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

IObit phát hành phiên bản 2.0 mới nhất của Malware Fighter và giới thiệu một thiết kế bắt mắt hơn nhiều và điều đó là phù hợp hơn với cái nhìn hiện đại của Windows 8.

Tương tự như các phần mềm loại bỏ các mối nguy hại phổ biến khác như Ashampoo Anti-Malware, SUPERAntiSpyware hay Trojan Killer, IObit Malware Fighter Pro cung cấp nhiều lựa chọn bảo vệ máy tính khác nhau để bạn lựa chọn, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, kể cả những mối nguy hại mới nhất trên thị trường nhờ tính năng thường xuyên cập nhật được tích hợp sẵn.

Với IObit Malware Fighter Pro bạn sẽ được chào đón với bốn tùy chọn cơ bản: Quét, bảo vệ, cập nhật, và trung tâm hoạt động. Kể từ phiên bản 1.7, thiết kế mới nhất của IObit rõ ràng hơn và chắc chắn trực quan hơn cho người dùng trung bình. Biểu đồ tổng quan ban đầu mà các phiên bản trước đó được mở thì được giấu đi ở phiên bản hiện tại.

Các tính năng trước đây bao gồm dịch vụ quét trực tuyến và kiểm dịch các danh sách vẫn còn hiện diện, nhưng nằm trong một bảng thiết lập hiện đại hơn ở bên phải, được dán nhãn bởi các biểu tượng đơn sắc. Thiết lập quét và lựa chọn tồn tại như bật / tắt công tắc, tương tự như trong Windows 8. Không nên lầm lẫn: Version 2.0 chắc chắn là phát triển cho màn hình cảm ứng.

Mặc dù phiên bản này miễn phí, đó cũng có nghĩa là nó hỗ trợ quảng cáo. Tuy nhiên, IObit đã lựa chọn để loại bỏ tất cả các tùy chọn chia sẻ xã hội bên ngoài, với ngoại lệ là một nút Like trên góc dưới bên phải; một lần nữa, chúng tôi đã không bao giờ sử dụng nó, nhưng nếu bạn đang thực sự thích nó, vậy thì lựa chọn vẫn ở đó.

Chúng tôi thực thi quét toàn bộ cho thử nghiệm đầu tiên đối với bất kỳ báo động sai về "mối đe dọa" đến từ việc phát hiện các tập tin tạm thời thường được lưu trữ bởi trình duyệt, cũng như cảnh báo sai thông thường khác. IObit cho kết quả sạch sẽ, đó là một dấu hiệu tốt. Tốc độ quét cũng khá tốt cho các tập tin hệ thống của chúng tôi. Bạn cũng có thể thiết lập tùy chỉnh quét và cô lập Malware Fighter để tìm kiếm các mối đe dọa chỉ trong các tiến trình bộ nhớ hoặc chọn nhiều ổ đĩa.

Chúng tôi đã gặp một vấn đề nhỏ với Malware Fighter là nó phân loại sự vắng mặt của Advanced SystemCare và Smart Defrag là "vấn đề". Không có tùy chọn để xóa khỏi những cảnh báo này, và chọn để sửa chữa chúng trong kết quả tự động tải về và cài đặt các dịch vụ sản phẩm khác của IObit.

So với phiên bản trước đó của nó, IObit Version là một bước đi đúng đắn dù nhãn đáng ngờ của ASC và Smart Defrag. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét phần mềm độc hại nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng, thì Malware Fighter có thể hoàn thành tốt.

Ưu điểm:

Tổ chức rõ ràng và giao diện hấp dẫn.

Loạt các công cụ để bảo vệ máy tính của bạn.

Phát hiện độc hại add-ons và thanh công cụ.

Bảo vệ trình duyệt của bạn.

Quá trình quét triệt để phát hiện bất kỳ mối đe dọa.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

IObit Malware Fighter Pro được người dùng ưa chuộng bởi tính năng phát hiện và xóa bỏ các chương trình phần mềm gián điệp khỏi hệ thống với tốc độ nhanh và chính xác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm IObit Malware Fighter Pro.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm IObit Malware Fighter Pro, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.