Invisible Secret - WINDOWS Invisible Secret

Invisible Secret 4.8

Công cụ bảo mật hệ thống

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 162 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.8
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  3,6 MB
 • Lượt tải:
  8376
 • Ngày phát hành:
  10/03/2010
 • Ngày cập nhật:
  02/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bảo mật dữ liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng và ngay cả các công ty hàng đầu. Invisible Secret 4 là phầm mềm giúp bạn mã hóa dữ liệu trên máy tính và giúp chúng an toàn khỏi sự tò mò, rình rập của các tin tặc và tội phạm trực tuyến.

Invisible Secret 4 không chỉ mã hóa dữ liệu và các tập tin của bạn để giữ an toàn hoặc bảo mật truyền tải file trên mạng, nó cũng giấu chúng ở những nơi mà trên bề ngoài trông có vẻ hoàn toàn vô hại, chẳng hạn như hình ảnh hoặc các tập tin âm thanh, hoặc các trang web. Những loại tập tin này là một cách ngụy trang hoàn hảo cho các thông tin nhạy cảm. Sử dụng phần mềm mã hóa tập tin của chúng tôi thì không ai, ngay cả vợ ông, ông chủ, hoặc một hacker sẽ nhận ra rằng giấy tờ hoặc văn bản quan trọng của bạn được lưu trữ trong hình ảnh kỳ nghỉ cuối cùng, hoặc là bạn sử dụng trang web cá nhân của bạn để trao đổi tin nhắn hoặc các tài liệu bí mật.

Với Invisible Secret 4, bạn có thể mã hóa và ẩn các tập tin trực tiếp từ Windows Explorer, và sau đó tự động chuyển chúng qua e-mail hoặc thông qua Internet.

Nó có các thuật toán mã hóa tập tin mạnh mẽ (bao gồm AES - Rijndael), một giải pháp quản lý mật khẩu để lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn an toàn và giúp bạn tạo mật khẩu an toàn, một trình hủy file sẽ giúp bạn tiêu hủy hoàn toàn các tập tin, thư mục và dấu vết internet, một tủ khóa cho phép bạn bảo vệ các ứng dụng nhất định bằng mật khẩu, có khả năng tạo ra các gói tự giải mã và gửi chúng cho bạn bè của bạn hoặc đối tác kinh doanh, một công cụ cho phép bạn chuyển một mật khẩu an toàn trên internet, và một bảng mã hóa giúp bạn sử dụng chương trình từ Windows Explorer.

Ưu điểm:

Rất nhiều công cụ mã hóa.

Độ an toàn cao.

Dễ sử dụng.

Giao diện người dùng đẹp.

Khả năng tùy biến.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Invisible Secrets 4 - Phần mềm mã hóa tập tin được tích hợp và cung cấp một giao diện hướng dẫn bạn thông qua tất cả các bước cần thiết để bảo vệ dữ liệu của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Invisible Secret.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Invisible Secret đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.