Internet Password Lock - WINDOWS Internet Password Lock

Internet Password Lock 10.4

Quản lý truy cập Internet

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 142 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  10.4
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  850,55 KB
 • Lượt tải:
  5511
 • Ngày phát hành:
  25/03/2011
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các hoạt động trên Internet ngày càng diễn biến phức tạp và chứa đựng nhiều hiểm họa, đặc biệt là đối với các đối tượng thiếu niên và các cháu tuổi mới lớn. Vì thể bạn cần một công cụ mạnh mẽ để ngăn chặn những kết nối đến Internet ngay tại máy tính của bạn. Internet Password Lock sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình có chức năng ngăn chặn thực thi các trình duyệt cũng như kết nối Internet để đảm bảo máy tính của bạn không thể kết nối đến bất kì trang web nào. Internet Password Lock có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Internet bây giờ đã mạnh mẽ hơn trước. Bạn có thể truy cập tài khoản ngân hàng, địa chỉ mail, điều hành công việc kinh doanh và làm nhiều thứ mà không cần phải di chuyển, chỉ sử dụng Internet. Nhưng cùng với những lợi thế trên nó mang lại vài nguy cơ như mại dâm trực tuyến, các cửa hàng thuốc trực tuyến và lừa đảo không thích hợp cho những đứa con của bạn.

Có một kết nối Internet ở nhà là một điều phổ biến đối với những người trong xã hội năng động ngày nay, nhưng bảo vệ những đứa trẻ tránh xa những cái không tốt đã trở thành một vấn đề quan trọng.

Internet Password Lock là một chương trình độc đáo cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập Internet từ máy tính rất dễ dàng. Chương trình cho phép bạn khóa tất cả các trình duyệt web, tin nhắn tức thời và chương trình quản lý email với một mật khẩu để ngăn chặn truy cập Internet trái phép hoặc những hoạt động trực tuyến trên PC.

Phần tốt nhất của chương trình là nó có thể chặn bất cứ địa chỉ IP nào trên máy tính của bạn, vì thế ngăn chặn tất cả những kết nối khả dụng từ máy tính. Không ai được phép duyệt web, gửi hoặc nhận email, hoặc chat bằng máy tính của bạn mà không được sự cho phép. Nó cũng có thể ngăn chặn trình quản lý tác vụ của Windows và những tiện ích hệ thống để đảm bảo rằng hệ thống đang bị khóa không thể bị ngắt hoặc tắt bởi bất kì phần mềm tiện ích nào hoặc trình quản lý tiến trình.

Những thiết lập và cấu hình của chương trình cũng được bảo vệ với mật khẩu, vì thế bạn không cần lo lắng nếu bạn đã chia sẻ mật khẩu của bạn với những người sử dụng máy tính khác, bởi vì chỉ có mình bạn mới có thể thay đổi mật khẩu và các cài đặt của chương trình. Nó cũng có thể tự động khóa bất kỳ trình duyệt nào bằng cách không cho chúng được thực thi, vì vậy bạn không cần khai báo cho chương trình để khóa mỗi lần bạn duyệt web.

Ưu điểm:
Dễ sử dụng.
Khóa hệ thống rất linh hoạt cho văn phòng lẫn gia đình.

Nhược điểm:
Không có.

Tóm lại:
Chương trình là một ổ khóa Internet mạnh mẽ cho phép bạn bảo mật các hoạt động trực tuyến cũng như cha mẹ kiểm soát con trẻ khi trực tuyến.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Internet Password Lock.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Internet Password Lock, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.