Internet Download Accelerator - WINDOWS Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator 6. 1

Quản lý và tăng tốc độ tải file

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 137 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6. 1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  5,6 MB
 • Lượt tải:
  8279
 • Ngày phát hành:
  24/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  03/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Những vấn đề như tốc độ tải về chậm và kết nối bị ngắt ngay khi bạn sắp tải xong dữ liệu,... là những vấn đề rất hay gặp phải và khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Với Internet Download Accelerator, bạn sẽ giải quyết ngay những vấn đề này, tốc độ tải về nhanh hơn và việc tải thuận tiện hơn.

Hiện nay có rất nhiều chương trình tăng tốc độ tải, hoạt động ổn định, không gây xung đột với máy tính, không thể không nhắc tới 2 phần mềm là phần mềm Download IDM và Internet Download Accelerator (IDA) là một trong số những phần mềm như vậy.

Chương trình này hoạt động bằng cách tách một tập tin được tải về thành nhiều phần và tải về những phần cùng một lúc. Bằng cách này, nó làm cho ứng dụng có thể tải file nhanh hơn.

Nó cũng rất hữu ích trong việc thể kết nối lại các tải về bị ngắt và nếu bạn sử dụng nhiều trình duyệt, nó có dễ dàng thể tích hợp vào. Ngoài ra ứng dụng này cũng phát hiện những liên kết mà bạn copy vào clipboard và nhắc bạn tải nó về.

Ngoài tất cả điều này, ứng dụng này đi kèm với một FTP Explorer, một trình quản lý mật khẩu và thư mục tải về, một lịch trình tải về và kiểm soát băng thông để bạn có thể chặn kết nối của bạn nếu quá nhiều tải cùng một lúc - rất hữu ích nếu bạn đang ở trên một mạng lưới hoặc đang chia sẻ kết nối.

Ứng dụng này tăng ít nhất 15% trong tốc độ tải về, nó có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt.

Phiên bản mới của IDA có tính năng khả năng tải video từ các dịch vụ chia sẻ video phổ biến và để xem trước và phát video. Tích hợp với trình duyệt Mozilla Firefox và Opera, giúp dễ hơn cho người sử dụng các trình duyệt phổ biến.

Ưu điểm:

 • Sự khác biệt đáng chú ý để tải về tốc độ tải.
 • Bao gồm lên lịch và kết nối lại tải về.
 • Kiểm soát băng thông.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm download nhanh Internet Download Accelerator

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Internet Download Accelerator là phần mềm hỗ trợ tải tập tin về máy tính. Phần mềm hỗ trợ tải tập tin nhanh, dễ sử dụng, tải được nhiều tập tin cùng lúc, nhiều ngôn ngữ,...

Sau đây, Freedownload hướng dẫn cài đặt phần mềm Internet Download Accelerator :

Để tiến hành cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm tại FreeDownload.Net.VN (http://freedownload.net.vn/tai-internet-download-accelerator-2009.html)

Lưu ý: Khi tải xong phần mềm, bạn giải nén bằng Winrar hoặc Winzip .

Bước 1: Bạn nhấp đúp vào file cài đặt màn hình xuất hiện. Bạn chọn ngôn ngữ cài đặt rồi bấm "OK" để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn bấm "Next" để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Bạn chọn "I accept the agreement" rồi bấm "Next" để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Bước 4: Bạn bấm "Next" để tiếp tục cài đặt phần mềm (Bạn tắt hết tất cả các trình duyệt web).

Bước 5: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn lưu file cài đặt tại ổ C, bạn có thể click vào "Browse..." để chọn nơi khác lưu file cài đặt).

Bước 6: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt.

Bước 7: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn tạo icon trên Desktop thì bạn không check ô "Create IDA desktop icon").

Bước 8: Bạn nhấn "Install" để cài đặt chương trình.

Bước 9: Nếu bạn muốn khởi động ngay phần mềm này, bạn check "Launch Internet Download Accelerator". Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt.

Trên là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm "Internet Download Accelerator". Nếu trong cài đặt phần mềm, bạn có gặp vấn đề có chia sẻ ý kiến trong mục góp ý. Chúc bạn cài đặt thành công !

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Internet Download Accelerator trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.