Instant Messenger Cleaner - WINDOWS Instant Messenger Cleaner

Instant Messenger Cleaner 4.2

Diệt virus lây qua phần mềm chat

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 131 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,24 MB
 • Lượt tải:
  9762
 • Ngày phát hành:
  04/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Mặc dù hầu hết chúng ta gặp phải virus khi lướt web hoặc sử dụng các ứng dụng chia sẻ file, các tin nhắn tức thời cũng trở nên nguy hiểm từ quan điểm này, cho nên điều này rất quan trọng để giữ an toàn khi trò chuyện trực tuyến.

Instant Messenger Cleaner không phải là một chương trình diệt virus, nhưng là một giải pháp bảo mật được thiết kế để giữ cho tin nhắn tức thời sạch sẽ và giúp người dùng tránh xa tất cả các nguồn lây nhiễm virus phân phối thông qua các mạng chat.

Theo các nhà phát triển, giải pháp của phần mềm này đặc biệt được tạo ra để loại bỏ worm hoặc virus từ MSN hoặc Windows Live Messenger, nhưng nó cũng chứng tỏ khá hiệu quả trên Yahoo MessengerAOL Instant Messenger.

Trình cài đặt không gây rắc rối cho bạn, vì mọi vấn đề đều nằm trong việc nhấn nút Next. Giao diện được hiển thị một cách tối thiểu, nó thực sự là điều tốt với các tính năng được sắp xếp trực quan trong cửa sổ chính.

Bên cạnh đó quá trình quét mất một khoảng thời gian trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, Instant Messenger Cleaner cũng đi kèm với nhiều loại công cụ khác nhau, chẳng hạn như một trình quản lý khởi động, đồng bộ hóa thời gian, registry và tối ưu bộ nhớ, công cụ xem tiến trình và dữ liệu đã xóa.

Ngoài ra còn có một trình đơn cài đặt cơ bản cung cấp cho bạn truy cập vào một vài lựa chọn, nhưng không có gì quá lạ mắt mà có thể làm cho bạn đau đầu nếu bạn không biết những gì bạn đang làm.

Tiến trình quét hoạt động rất mượt, do đó ứng dụng sẽ không tốn CPU của bạn khi tìm kiếm virus trên máy tính. Có một vấn đề duy nhất là về cơ bản nó tìm kiếm ở khắp mọi nơi trong máy tính, vì vậy cần có một khoảng thời gian để nó hoàn thành quá trình này.

Ưu điểm:

Một chương trình miễn phí khá tốt

Bảo vệ hệ thống máy tính

Làm việc ngay lập tức

Dễ sử dụng và ổn định

Giá cả phải chăng

Quét thông tin với khối lượng lớn một cách nhanh chóng.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Nhìn chung, Instant Messenger Cleaner là một giải pháp phù hợp với một mức giá khá phải chăng và trong trường hợp bạn không sử dụng một giải pháp chống virus bảo vệ các ứng dụng tin nhắn tức thời, bạn nên thử qua ứng dụng này.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Instant Messenger Cleaner.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Instant Messenger Cleaner đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.