Inno Setup - WINDOWS Inno Setup

Inno Setup 5.5.4

Phần mềm tạo file cài đặt nhanh chóng và miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.8 ★- 138 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.5.4
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,82 MB
 • Lượt tải:
  6240
 • Ngày phát hành:
  09/07/2014
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Inno Setup là một giải pháp phần mềm cho phép bạn tạo các trình cài đặt Windows chuyên nghiệp. Mặc dù tất cả các âm thanh khủng khiếp phức tạp, đó không phải là nhờ vào các ứng dụng này.

Toàn bộ quá trình tạo và cài đặt có thể được thực hiện sử dụng một wizard đơn giản, vì vậy Inno Setup sẽ giúp bạn tất cả.

Bạn đang gặp nhắc nhở để lựa chọn tên ứng dụng và phiên bản, cũng như các nhà xuất bản và các trang web ứng dụng. Chỉ cần điền vào các thông tin và nhấn Next.

Sau đó, bạn phải chọn thư mục cơ sở ứng dụng đích có thể là Program Files hoặc bất kỳ thư mục tùy chỉnh khác mà bạn muốn chọn. Một lần nữa, bạn phải viết ra tên thư mục và chọn để cung cấp cho người sử dụng cho phép thay đổi các thư mục ứng dụng hay không.

Tiếp theo bạn được yêu cầu để cung cấp đường dẫn đến file thực thi chính của ứng dụng và tạo ra một danh sách tất cả các tập tin khác. Các bước tiếp theo đi kèm với một vài thiết lập khác để tùy chỉnh cài đặt, chẳng hạn như các tùy chọn để tạo ra một máy tính để bàn hoặc một biểu tượng Quick Launch, cũng như với các lựa chọn ngôn ngữ.

Và đó là cơ bản. Chắc chắn, nó sẽ mất một thời gian trước khi bạn sẵn sàng để xây dựng cài đặt riêng của bạn, nhưng nếu bạn chú ý đến từng bước duy nhất, tất cả mọi thứ sẽ đi khá suôn sẻ.

Một trong tất cả, Inno Setup Compiler là một trong những nhà xây dựng thiết lập tốt nhất hiện có. Tạo kịch bản sử dụng wizard là một nhiệm vụ đơn giản như vậy mà nó có thể được thực hiện bởi người dùng ít kinh nghiệm hơn trong khi các tính năng tiên tiến hơn đang chờ đợi những người sử dụng hiện đại.

Ưu điểm:

Nó cung cấp khả năng tạo ra các kịch bản tùy chỉnh trong Pascal, mà là một tính năng rất tốt.

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ java, .net, PHP hay một ngôn ngữ khác để tạo ra các kịch bản tùy chỉnh.

Tóm lại:

Inno Setup là phần mềm đơn giản hỗ trợ người dùng tạo các file cài đặt ứng dụng dạng .exe giúp cài đặt các ứng dụng nhanh chóng, hoạt động trên mọi phiên bản Windows.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giới thiệu về phần mềm Inno Setup.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Inno Setup, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.