IDM Internet Download Manager - WINDOWS IDM Internet Download Manager

IDM Internet Download Manager 6.27 Build 5

IDM tăng tốc download nhanh nhất

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 191 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.27 Build 5
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  6,6 MB
 • Lượt tải:
  17467
 • Ngày phát hành:
  21/05/2015
 • Ngày cập nhật:
  03/03/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn từng đau đầu vì đang download bằng trình duyệt web nhưng bị đứt kết nối, hay việc khôi phục các file tải hỏng có vấn đề? Với phần mềm IDM (Internet Dowload manager) bạn sẽ không cần lo lắng những vấn đề đó nữa. Bạn có thể tải IDM mới nhất để download thả ga các bộ phim hay, các bài nhạc chất lượng khi đang lướt web trên mọi trình duyệt.

Tải IDM 2017 để tăng tốc Download cực nhanh:

Phần mềm IDM luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị trong việc tải file, bởi IDM sẽ hỗ trợ khả năng tăng tốc download với tốc độ rất nhanh. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề Download file, hãy xem xét và lựa chọn việc tải phiên bản IDM 6.27 Build 5 như một chương trình không thể thiếu cho máy tính của mình.

Những điểm nổi bật của phần mềm IDM:

IDM là một công cụ tăng tốc độ tải nhanh nhất hiện nay. Nó hỗ trợ khôi phục, phân chia thứ tự và lên lịch tải tập tin một cách hợp lý. Ngay cả khi bạn bị cúp điện đột xuất hay tải chưa hoàn thành thì IDM Internet Download Manager vẫn có thể giúp bạn tiếp tục tải.

IDM còn có tính năng hỗ trợ bộ lọc, cho phép thiết lập các định dạng tập tin để được download, giúp lọc các hình ảnh từ một trang web, lọc một phần của trang web hoặc toàn bộ trang web. Ngoài ra, IDM Internet Download Manager còn hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS, giúp tăng tốc download cho các định dạng MP3, FLV và MPEG cùng nhiều định dạng khác mà bạn có thể thêm vào. Vì vậy, tải IDM Internet Download Manager để sử dụng là một việc cần thiết bởi các tính năng ưu việt mà ứng dụng này mang lại cho người sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn tải IDM phiên bản mới nhất để sử dụng thì chương trình này có thể liên kết với hầu hết các trình duyệt như Internet Explorer, Chrome, Opera, Safari, Firefox và các trình duyệt Mozilla, nhằm giúp người dùng dễ dàng tải các video flash từ nhiều trang web như YouTube, MySpaceTV, Google Video một cách dễ dàng thông qua việc click chuột vào biểu tượng Download.

Thực tế, sau khi tải IDM người dùng có thể sử dụng 30 ngày miễn phí. Nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả phí. Tuy nhiên, nếu so sánh với chức năng tăng tốc Download của các ứng dụng miễn phí như VDownloader hoặc EagleGet, Internet Download Manager thực sự vẫn có phần nổi trội hơn và cũng có nhiều tính năng hữu ích hơn. Do đó, việc trả phí cho một ứng dụng như vậy cũng rất hợp lý và chi phí của nó cũng không quá đắt so với các tính năng hữu ích được cung cấp.

Ưu và nhược điểm của ứng dụng tăng tốc Download IDM:

Ưu điểm:

 • Rất dễ dàng để sử dụng.
 • Tích hợp với nhiều trình duyệt.
 • Tích hợp với các phần mềm Antivirus.
 • Hỗ trợ tải toàn bộ trang web.
 • Tốc độ tải về rất nhanh.
 • Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ tải torrent.
 • Không có tính năng chuyển đổi video.
 • Đôi lúc bị dừng khi download được 99% hoặc lỗi khi khôi phục file bị dừng.

Có nên tải IDM để tăng tốc Download?

Internet Download Manager là phần mềm không thể bỏ qua đối với người dùng Internet hiện nay. Tiện lợi và nhanh chóng, đó là những gì Internet Download Manager đem lại. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những cải thiện rõ rệt đó trong phiên bản này.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện cài đặt của phần mềm Internet Download Manager.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Trước khi cài đặt, bạn nên tải idm mới nhất về máy để có thể thực hành theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn. Việc cài đặt phiên bản mới nhất cũng tương tự như phiên bản 6.12 bên dưới đây. FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm IDM phiên bản Full theo từng bước chi tiết:

- Bước 1: Bạn mở file Setup vừa tải từ web về, nhấn vào nút "Next" để bắt đầu quá trình cài đặt.

tải internet download manager

- Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào nút "Next" như trong hình để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.

tải idm mới nhất

- Bước 3: Bạn có thể để nhấn vào nút "Browse" để chọn thư mục cài đặt cho IDM, hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên như mặc đinh, sau đó nhấn vào "Next".

phần mềm Download idm

- Bước 4: Bạn nên giữ nguyên tên phần mềm như hình dưới, kế đến nhấn vào "Next" để IDM tự cài đặt.

Tải idm internet download manager

- Bước 5: Sau khi tiến trình hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút "Finish" để kết thúc cài đặt.

phần mềm Download idm

- Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể khởi động và sử dụng phần mềm Internet Download Manager để tải phim, nhạc trên các trang web một cách dễ dàng.

internet download manager phần mềm hỗ trợ download

TIP & LƯU Ý

 Lưu ý:

- Để đảm bảo Phần mềm IDM hoạt động hiệu quả trên các trình duyệt, bạn cần lưu ý phải đánh dấu toàn bộ các mục trong "Options > General" như hình bên dưới.

phần mềm Download idm

- Trong trường hợp bạn đã thiết lập như trên mà vẫn không thấy hiện biểu tượng Download ở các trang phim, bạn cần xem xét lại các cài đặt bằng cách nhấn vào mục "Customize IDM Download Panels in browsers", chọn "Edit" và đánh dấu chọn như trong hình.

phần mềm idm

- Và bạn có thể vào thử trang Youtube để kiểm tra phần mềm hoạt động thế nào. Nếu hiện biểu tượng như bên dưới, thì bạn có thể nhấn vào đó để IDM tải file.

tải internet download manager

 

BÀI VIẾT THỦ THUẬT

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm IDM Internet Download Manager trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.