ID USB Lock Key - WINDOWS ID USB Lock Key

ID USB Lock Key

Phần mềm ngăn chặn truy cập

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 106 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  192,79 KB
 • Lượt tải:
  2743
 • Ngày phát hành:
  01/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

ID USB Lock Key là một phần mềm ngăn chặn truy cập với nhiều chức năng, đơn giản và dễ sử dụng. ID USB Lock Key giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình khỏi sự truy cập trái phép, không được sự cho phép của bạn.

ID USB Lock Key là một chương trình chặn PC hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn chống lại truy cập không mong muốn và không được phép. Chương trình hiển thị một màn hình khối mà dễ dàng kích hoạt trong ba bước qua một thanh USB.

Bạn chỉ cần cắm USB của bạn vào máy tính của bạn, tạo một khoá bảo mật riêng tư, và rút phích cắm thanh USB. Máy tính của bạn sau đó sẽ chặn truy cập trái phép và khóa máy tính của bạn tự động bất cứ khi nào nó không được sử dụng hoặc đang ở chế độ nhàn rỗi.

Bạn có thể chọn để kích hoạt chế độ chặn bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + L hoặc bằng cách sử dụng các thanh USB và nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DEL. ID USB Lock Key không cho phép truy cập vào các máy tính ngay cả sau khi khởi động lại, và cũng có thể tạo ra một chìa khóa an ninh cá nhân duy nhất cho một hay nhiều thanh USB.

Chương trình tạo ra một màn hình bảo vệ và vô hiệu hóa bất kỳ phím nào bất cứ khi nào ai đó chạm vào máy tính của bạn. Nó cũng có một đăng ký thông tin với một danh sách của tất cả các hành động trước đây, cũng như lời khuyên về việc làm thế nào để sử dụng USB và làm thế nào để có được bảo vệ tốt hơn.

Ưu điểm:

Dễ dàng kích hoạt để bảo vệ máy tính.

Cung cấp các công cụ vô hiệu hóa bàn phím.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

ID USB Lock Key bảo vệ máy một cách kỹ lưỡng, ngăn chặn truy cập ngay cả khi khởi động lại máy. Bạn có thể tạo một mã bảo vệ cho một hay nhiều thanh USB hay có thể cho người khác truy cập từ thanh USB riêng của họ với một mật mã riêng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm ID USB Lock Key.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm ID USB Lock Key, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.