Icon Converter Plus - WINDOWS Icon Converter Plus

Icon Converter Plus

Tiện ích chuyển đổi định dạng icon

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 140 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  214
 • Ngày phát hành:
  05/01/2017
 • Ngày cập nhật:
  05/01/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Tiện ích chuyển đổi định dạng icon

Nếu bạn đang muốn đổi mới các biểu tượng nhàm chán mà bạn đã dùng rất lâu rồi thì hãy thử tải về bản dùng thử miễn phí (free trial) của Icon Converter Plus trên FreeDownloadvn. Nó sẽ giúp  bạn chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành biểu tượng và ngược lại trong chớp mắt. Giờ đây bạn sẽ có những biểu tượng phong cách và cá tính hơn.

ICP hoạt động như một trình biên tập hình ảnh. Bạn chỉ cần nhập file hình ảnh, chỉnh sửa rồi lưu lại dưới dạng icon .ico. Theo chiều ngược lại, bạn cũng có thể dùng các công cụ trích xuất biểu tượng và chuyển đổi tập tin để xuất biểu tượng trong các file hệ thống và chuyển thành file hình. 

ICP cung cấp các công cụ biên tập như cắt, tô màu, xoay hình; áp dụng hiệu ứng đặc biệt như trắng đen, tô xám, tô mờ và tô đậm; thay đổi độ tương phản và độ sáng. ICP sẽ giúp bạn biên tập chi tiết đến từng pixel của các biểu tượng. ICP còn cho phép chèn văn bản, đánh dấu và bổ sung hình vẽ vào file icon.

Với những tính năng trên, chắc chắn bạn sẽ say mê việc tùy biến các biểu tượng với công cụ tuyệt vời mang tên Icon Converter Plus. 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Chuyển biểu tượng thành hình ảnh

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Icon Converter Plus trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.