iCloud - WINDOWS iCloud

iCloud 4.1.1.53

Quản lý các thiết bị iOS từ xa

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 136 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.1.1.53
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  68,41 MB
 • Lượt tải:
  9868
 • Ngày phát hành:
  06/06/2013
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn lưu trữ các nội dung và truy cập dữ liệu của mình từ các thiết bị của Apple và đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC? Tải ngay iCloud để công việc của bạn được hoàn thiện.

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple cho hệ điều hành Windows. Nó có một bảng điều khiển cho phép bạn quản lý các nội dung trực tuyến được lưu trữ trong một tài khoản iCloud và đồng bộ hóa nó giữa tất cả các loại thiết bị của Apple cũng như máy tính của bạn.

Đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn:

- Với iCloud cho Windows, người dùng iOS có thể dễ dàng lưu giữ email, danh bạ và lịch cập nhật giữa các thiết bị của Apple và máy tính của họ.

- Chương trình cung cấp các tùy chọn để đồng bộ hóa bookmark của bạn trên IE, Firefox, và Google Chrome (Windows) với bookmark Safari trên iOSMac.

- iCloud tự động cập nhật ảnh để bạn có thể truy cập chúng trực tiêp từ máy tính. Và ngược lại, khi ảnh được thêm vào thư mục iCloud Photos (có sẵn sau khi bạn cài iCloud), chúng sẽ tự động đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị Apple của bạn.

- Cuối cùng, phải nói đến các tùy chọn có sẵn để chia sẻ hình ảnh và video với người khác. Sau đó họ có thể thêm hình ảnh, video và ý kiến riêng của mình vào.

Tích hợp với Windows Explorer:

- Tất nhiên để sử dụng iCloud, bạn cần phải có ít nhất một thiết bị di động của Apple và một Apple ID. Cấu hình rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là chọn thể loại nội dung bạn muốn đồng bộ hoặc không.

- Khi bạn muốn thay đổi các tùy chọn đồng bộ, tất cả mọi thứ diễn ra trong Windows explorer được tích hợp với iCloud thông qua hai thư mục (iCloud PhotosiCloud Drive) có sẵn trong menu chính. Để upload file lên iCloud bạn chỉ cần kéo thả hoặc copy paste chúng vào các thư mục này.

Hữu ích cho việc truy cập dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi:

iCloud rất là hữu ích cho việc đồng bộ và truy xuất dữ liệu của bạn trên nhiều thiết bị. Bạn có thể thiết lập nó lại và với việc tích hợp với Windows Explorer làm cho việc quản lý các tập tin của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Ưu điểm:
- Bảng điều khiển dễ sử dụng.
- Tích hợp với Windows Explorer.

Nhược điểm:
Không gian lưu trữ hạn chế.

Tóm lại:
iCloud cung cấp một phương pháp đơn giản để điều chỉnh các thiết lập tiêu chuẩn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện sau khi iCloud được cài đặt.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm iCloud, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.