HitmanPro - WINDOWS HitmanPro

HitmanPro 3.7.10 Build 250

Công cụ phát hiện và loại bỏ virus & malware

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 118 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.7.10 Build 250
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  6,53 MB
 • Lượt tải:
  3551
 • Ngày phát hành:
  28/03/2015
 • Ngày cập nhật:
  03/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Càng ngày càng có nhiều phần mềm độc hại và vi-rút, không chỉ nhiều về số lượng mà chúng còn có biến tướng khác nhau gây khó khăn cho các phần mềm bảo mật phát hiện ra chúng. Vì thế, bạn sẽ cần đến Hitman Pro 3, một phần mềm bổ sung cho tính năng bảo mật của các chương trình bảo mật hiện có trong máy của bạn. Từ nay, máy tính của bạn sẽ luôn được giữ an toàn.

HitmanPro 3 phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, vi-rút, và các mối đe dọa khác mà thậm chí một bộ chống virus tốt nhất đôi khi cũng có thể bỏ lỡ. Nó được thiết kế để chạy cùng với bộ phần mềm chống vi-rút của bạn, tường lửa, và các công cụ bảo mật khác. HitmanPro 3.7.9 có hai phiên bản để tải về là 32-bit và 64-bit.

Ưu điểm:

Các chế độ quét miễn phí: HitmanPro 3 cho phép quét miễn phí không giới hạn. Nếu máy tính của bạn sạch sẽ, bạn không cần phải có bản quyền. Nếu phần mềm độc hại được tìm thấy, bạn có thể kích hoạt một giấy phép 30 ngày miễn phí để loại bỏ phần mềm độc hại hoặc mua một bản quyền đầy đủ để giữ cho máy tính của bạn được an toàn.

Chế độ quét đám mây: HitmanPro 3 tự động tải lên các tập tin đáng ngờ hoặc chưa biết lên máy chủ Cloud Scan và nó sẽ được phân tích theo thời gian thực.

Hiệu quả: Lần quét đầu tiên của chúng tôi chỉ mất dưới hai phút và tìm thấy những thanh công cụ và phần mềm khác có vẻ không nguy hiểm, tuy nhiên nó lại gây ra những phiền toái không mong muốn. Sau khi kích hoạt, HitmanPro 3 tự động tạo ra một điểm khôi phục lại hệ thống, xóa bỏ những lựa chọn của chúng tôi, và kết thúc với một tập tin nhật ký.

Nhược điểm:

Lựa chọn tốt nhất: Trong khi tình hình an ninh của mỗi máy tính là khác nhau, các chuyên gia không tán thành có nhiều công cụ, như phần mềm diệt virus với HitmanPro 3, hiệu năng tương tụ như những bộ phần mềm bảo mật tất cả trong một cùng giá, hoặc mang đến những giá trị tốt hơn.

Tóm lại:

HitmanPro 3 phát hiện và loại bỏ có hiệu quả phần mềm độc hại và các tập tin không mong muốn khác mà những công cụ chống phần mềm độc hại đã bỏ lỡ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện cài đặt của HitmanPro.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm HitmanPro đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.