History Sweeper - WINDOWS History Sweeper

History Sweeper 3.36

Phần mềm dọn rác

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 193 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.36
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  323,3 KB
 • Lượt tải:
  7358
 • Ngày phát hành:
  25/10/2011
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Việc bị theo dõi trên Internet có thể là một điều phiền toái và khó chịu, các quảng cáo tràn ngập, thông tin cá nhân bị rò rỉ. Để tránh những rắc rối trên bạn cần một công cụ để giúp bạn xóa bỏ cookie, dữ liệu tự động và danh sách những tài liệu thường dùng, đó chính là History Sweeper. Đây là một công cụ cần thiết đảm bảo cho sự riêng tư của bạn. History Sweeper đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn

Cũng giống như CCleaner, History Sweeper giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ và không bị theo dõi dấu vết bởi cookie, tự động điền dữ liệu, các danh sách tài tiệu thường dùng và những mục khác.

Nhờ vào History Sweeper bạn có thể giữ an toàn riêng tư khỏi những cặp mắt tò mò, cũng như lấy lại những không gian đĩa cứng giá trị. Chương trình không chỉ loại bỏ những dấu vết từ máy tính, mà còn xóa sạch những tập tin tạm và làm rỗng Recycle Bin, chỉ với một cú nhấp chuột.

Sử dụng History Sweeper thật sự đơn giản. Giao diện gồm có 4 thẻ, 3 trong số chúng dành cho việc làm sạch dấu vết Internet, Windows và những ứng dụng một cách tuần tự, và thẻ thứ tư dành cho các cài đặt. Chọn vào những mục thích hợp mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút Sweep.

History Sweeper rất nhanh và hiệu quả, nhưng nó không có nhiều tính năng và chi tiết như chúng ta thấy ở những công cụ tương tự khác.

Ưu điểm:
Dễ sử dụng.
Dọn dẹp ứng dụng, Internet và dấu vết của Windows.

Nhược điểm:
Không đầy đủ các tính năng như những công cụ tương tự khác.

Tóm lại:
History Sweeper giúp bạn giữ máy tính luôn sạch sẽ khỏi những tập tin tạm, sử dụng các dấu vết và những tập tin rác khác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giới thiệu về History Sweeper.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm History Sweeper đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.