Hide IP NG - WINDOWS Hide IP NG

Hide IP NG 1.86

Phần mềm ẩn IP

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 166 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.86
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  927,97 KB
 • Lượt tải:
  7512
 • Ngày phát hành:
  21/06/2011
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Lo ngại với các vấn đề về bảo mật, sự dòm ngó của các tin tặc cùng với sự rình rập của các phần mềm gián điệp? Với ứng dụng Hide IP NG bạn hoàn toàn có thể yên tâm máy tính của bạn sẽ an toàn trước những mối nguy hại như trên bằng cách ẩn đi địa chỉ IP của bạn, các trang web cũng như các tin tặc sẽ không thể lần ra dấu vết cũng như theo dõi hành vi của bạn. Hide IP NG đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

Các trang web sử dụng IP của bạn để ghi lại và ghi nhớ các thiết lập cấu hình của bạn khi bạn trở lại. Theo lý thuyết đó, ai đó có thể tìm ra nơi bạn ở và danh tính của bạn từ địa chỉ IP.

Đối với hầu hết mọi người, điều này không phải là vấn đề, vì những trang uy tín đều đáng tin cậy, và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ẩn đi địa chỉ IP của bạn, Hide IP NG sẽ giúp bạn.

Tương thích với Mozilla Firefox, Google Chrome Internet Explorer, Hide IP NG thêm vào một công tắc bật/tắt vào trình duyệt của bạn, vì vậy bạn có thể chọn thời điểm để ẩn địa chỉ IP.

Đối với những trang web sử dụng thường xuyên, Hide IP NG hoạt động hoàn hảo để ẩn đi địa chỉ IP của máy tính. Tuy nhiên nó bị giới hạn bởi những trang video bị giới hạn quốc gia thì nó hoạt động không chính xác, vì vậy nó không phải là cách để lách luật bản quyền.

Ưu điểm:
Ẩn địa chỉ IP.
Đơn giản.

Nhược điểm:
Chưa được cập nhật.
Làm chậm quá trình duyệt web.

Tóm lại:
Ẩn đi địa chỉ IP không có nghĩa là bạn nặc danh, hoặc lướt web an toàn hơn. Trong khi Hide IP NG không phải là một ứng dụng tệ hại, nó thật sự làm cho quá trình duyệt web khó khăn hơn trong một số trường hợp, vì thế cần cải thiện hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Hide IP NG.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Hide IP NG, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.