Hide Folders - WINDOWS Hide Folders

Hide Folders 5.3

Ẩn, khóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ thư mục

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 122 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.3
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  6,03 MB
 • Lượt tải:
  2332
 • Ngày phát hành:
  09/12/2014
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

 Bạn có một số file hoặc thư mục cá nhân muốn bảo vệ không cho người khác truy cập vào? Hide Folders là một chương trình hiệu quả để bạn bảo vệ những mục cần thiết.

Có nhiều điều xảy ra khiến chúng ta phải ẩn các file hoặc thư mục, đặc biệt là khi làm việc trên một máy tính dùng chung. Cách hiệu quả nhất để ẩn các file hoặc thư mục là dùng một chương trình cụ thể.

Hide Folders là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chọn một danh sách các thư mục mà bạn muốn bảo vệ. Bằng cách nhấn vào nút "Hide" ở menu chính, tất cả thư mục được chọn sẽ biến mất một cách kỳ diệu. Để sử dụng các thư mục đó lại, bạn phải nhập đúng mật khẩu chọn trước.

Thực sự rất dễ sử dụng và hiệu quả nếu bạn có một vài file cá nhân cần bảo vệ, nhưng tôi có chút vấn đề bên khả năng sử dụng. Phần mềm không thể ẩn file bằng cách nhấn menu chuột phải, bạn sẽ thường phải thông qua chức năng Add của chương trình. Hơn nữa, nếu bạn muốn mở lại thư mục đã ẩn trước đó, chỉ nhấp đúp chuột vào thư mục thì chưa đủ, bạn phải chọn nút bên phải trong menu chuột phải của chương trình.

Các biểu tượng cài đặt chương trình trong Start Menu, cho phép những người dùng khác biết bạn đang ẩn giấu điều gì đó, như vậy có lẽ kết hợp các phím để mở chương trình sẽ hiệu quả hơn. Tôi cho rằng bạn có thể xóa liên kết thư mục ở Start Menu nhưng bạn cũng sẽ không có quyền để truy cập vào thư mục đó nữa.

Ưu điểm:
Hiệu quả để ẩn các thư mục.

Nhược điểm:
Có chút vấn đề trong cách sử dụng.

Tóm lại:
Hide Folders là một công cụ hữu ích để bảo vệ và ẩn các thư mục cá nhân của bạn. Một số vấn đề trong cách sử dụng có lẽ sẽ làm bạn khó chịu, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Hide Folders.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Hide Folders đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.