HD Tune Pro - WINDOWS HD Tune Pro

HD Tune Pro

Phần mềm Cung cấp thông tin tốc độ, ổ cứng

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 197 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,4 MB
 • Lượt tải:
  6536
 • Ngày phát hành:
  01/04/2011
 • Ngày cập nhật:
  04/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn biết tình trạng sức khỏe ổ cứng của mình hiện nay như thế nào nhưng lại không rành về phần cứng? Với ứng dụng HD Tune Pro - bạn sẽ được cung cấp tất cả thông tin cần thiết về ổ cứng của bạn và từ đó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề gặp phải, như giải phóng không gian ổ đĩa.

HD Tune Pro là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn biết rõ thông tin các ổ đĩa cứng được cài đặt trên máy tính của bạn. Sử dụng chương trình này có thể giúp bạn tìm thấy số liệu thống kê quan trọng như tốc độ quay của đĩa, sử dụng thư mục hoặc các thành phần đĩa bị hư hỏng.

Chương trình được thiết kế để đánh giá hiệu suất của các thiết bị lưu trữcung cấp thông tin chi tiết về khả năng tốc độ truyền tải. Một thử nghiệm tiêu chuẩn đầy đủ có thể được chạy hay chỉ là một xác minh tốc độ truyền tải với một tập tin duy nhất.

Có khoảng 10 kiểu test, kiểm tra ổ cứng của bạn tin về tốc độ truyền tải bao gồm cả tìm kiếm ngẫu nhiên, các chế độ tuần tự và kiểm tra tốc độ bùng nổ.

Bạn có thể sử dụng chương trình để tìm ra nếu ổ đĩa của bạn hỗ trợ các tính năng tiên tiến như quản lý âm thanh tự động, địa chỉ 48-bit hoặc phần mềm nâng cấp.Tất cả các thông tin này và hơn nữa là có sẵn chỉ trong vài giây mà không cần cài đặt chương trình phức tạp khác.

Chương trình có thể giúp bạn cập nhật về tình trạng của đĩa cứng, dễ dàng phát hiện hư hỏng trên thiết bị hoặc sắp xảy ra tình trạng mất mát dữ liệu. Bạn có thể sử dụng chương trình để quét cho các phân vùng bị hỏng và các dữ liệu định kỳ. Tất cả các lỗi được nhấn mạnh để ngăn ngừa những vấn đề mà ổ cứng của bạn có thể gặp phải.

Nếu bạn muốn biết các thư mục chiếm phần lớn không gian đĩa, các chương trình có thể cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ chỉ trong vài giây bằng cách quét các cấu trúc thư mục. Dựa trên thông tin này, bạn có thể xác định các tập tin hoặc thư mục không cần thiết và giải phóng không gian đĩa bị chiếm đóng.

Chương trình có giao diện thân thiện với người dùng, mất khoảng 45 MB RAM và trong các lỗi quét hoặc các lần chạy kiểm tra nó có thể sử dụng khoảng 50% CPU. Nó có ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính chỉ trong thời gian kiểm trakhông ảnh hưởng trong khi theo dõi các ổ đĩa cứng và cập nhật thông tin đĩa.

Nhìn chung, HD Tune Pro là một chương trình hữu ích mà có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về ổ cứng của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm kiếm tra tình trạng của ổ cứng HD Tune Pro

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm HD Tune Pro trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.