Hamster Free Zip Archiver - WINDOWS Hamster Free Zip Archiver

Hamster Free Zip Archiver 3.0.0.74

Nén và giải nén tập tin

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 134 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0.0.74
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  10,1 MB
 • Lượt tải:
  4613
 • Ngày phát hành:
  20/08/2014
 • Ngày cập nhật:
  17/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hamster Free Zip Archiver là một công cụ nén file với thiết kế độc đáo cho phép bạn tạo file lưu trữ nén chỉ trong vài bước dễ dàng. 

Không giống như các công cụ nén khác như WinZip hoặc WinRAR, Hamster Free Zip Archiver có một giao diện đẹp giúp sử dụng thông suốt và hiệu ứng làm mờ.

Hamster Free Zip Archiver rất dễ sử dụng, hỗ trợ kéo và thả các tập tin và dễ dàng, các nút màu sắc thể hiện tùy chọn khác nhau của chương trình: mức độ nén, tách lưu trữ và bảo vệ mật khẩu.

Tuy có phần hơi hạn chế nhưng Hamster Free Zip Archiver là một chương trình hấp dẫn và sử dụng đơn giản. Hamster Free Zip Archiver chỉ hỗ trợ các định dạng sau ZIP, 7Z.

Ưu điểm:

 • Giao diện được thiết kế độc đáo.
 • Rất dễ dàng để sử dụng.
 • Các tính năng thú vị: mức độ nén, mật khẩu bảo vệ, chia tập tin.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ nhiều định dạng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Phần mềm nén file Hamster Free Zip Archiver

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Hamster Free Zip Archiver là phần mềm nén và giải nén tập tin an toàn, hiệu quả với dung lượng nhỏ gọn nhất. Phần mềm này hỗ trợ đa ngôn ngữ, tốc độ làm việc nhanh, ghi đĩa CD hoặc DVD và hỗ trợ các định dạng nén Zip, WinZip, 7zip, WinRAR .

Sau đây, Freedownload hướng dẫn cài đặt phần mềm Hamster Free Zip Archiver :

Để tiến hành cài đặt phần mềm, bạn tải phần mềm tại FreeDownload.Net.VN (http://freedownload.net.vn/tai-hamster-free-zip-archiver-4545.html)

Lưu ý: Khi tải xong phần mềm, bạn giải nén bằng Winrar hoặc Winzip .

Bước 1: Bạn nhấp đúp vào file cài đặt màn hình xuất hiện. Bạn chọn "I accept the agreement" rồi bấm "Next" để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn cài đặt nhanh, bạn chọn "Customization" để cài đặt tùy chọn theo ý bạn).

Bước 3: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt (trường hợp bạn không muốn lưu file cài đặt tại ổ C, bạn có thể click vào "Browse..." để chọn nơi khác lưu file cài đặt).

Bước 4: Bạn nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Nếu bạn muốn khởi động ngay phần mềm này, bạn check "Launch Free Archiver". Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt.

 

Giao diện phần mềm

Trên là bài hướng dẫn cài đặt phần mềm "Hamster Free Zip Archiver". Nếu trong cài đặt phần mềm, bạn có gặp vấn đề có chia sẻ ý kiến trong mục góp ý. Chúc bạn cài đặt thành công !

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.