H264 WebCam Pro - WINDOWS H264 WebCam Pro

H264 WebCam Pro 4.0

Chương trình quản lý camera

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  4,85 MB
 • Lượt tải:
  5167
 • Ngày phát hành:
  09/08/2010
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tìm kiếm ứng dụng quản lý camera mà chưa tìm được ứng dụng phù hợp? H264 WebCam Pro có thể hỗ trợ bạn quản lý lên đến 16 camera và kết nối internet để thuận tiện hơn.

H264 WebCam Pro là 16 kênh h264 phần mềm giám sát video từ xa cho Windows. Nó có thể chụp hình ảnh lên tới 30 khung hình mỗi giây từ máy ảnh kết nối trực tiếp (cả USB và analog), truyền hình, card bắt hình, camera mạng IP vv… Nó có thể phát sóng âm thanh trực tiếp và video internet, và giúp bạn tạo ra các trang web cho máy ảnh của bạn.

Phần mềm webcam này có một có một thuật toán phát hiện chuyển động video tiên tiến cùng với nhiều chức năng cảnh báo khác nhau bao gồm Email, FTP, và âm thanh. Nó có thể mã hóa máy ảnh của bạn sang H264 AAC và dòng đa phương tiện, và dòng này có thể được xem bằng trình duyệt Quicktime, Realplayer, IE trên máy tính từ xa, Macintosh, và thiết bị cầm tay.

Với H264 WebCam Pro bạn được hỗ trợ các định dạng khác nhau để lưu tập tin đầu ra như: MP4, MOV, FLV, SWF, AVI. Hơn nữa chất lượng video và âm thanh cũng được đảm bảo để bạn có thể chơi thuận lợi trên các ứng dụng chơi media phổ biến hiện nay.

Nếu bạn kích đúp chuột vào bất kỳ ô vuông, bạn sẽ mở rộng các máy ảnh gắn liền với nó để xem toàn màn hình. Nếu bạn kích chuột phải vào bất cứ nơi nào trên màn hình, tất cả các ô vuông sẽ đi toàn màn hình. H264WebCam cũng có thể ghi lại các video nó sẽ hiển thị. Bạn có thể ghi lại một kênh duy nhất hoặc tất cả. Nó sẽ lưu các file trong H264, rõ ràng, và bạn có thể tinh chỉnh độ phân giải và các tùy chọn ghi âm khác.

Ưu điểm.

Hỗ trợ cho một số máy ảnh.
Có thể kết nối với nguồn cấp dữ liệu Internet.
Video toàn màn hình sẽ rất tốt.
Làm việc với web-cam.

Nhược điểm.

Không.

Tóm lại:

H264 WebCam Pro hỗ trợ người dùng chụp hình và quay video để có thể theo dõi và giám sát hoạt động diễn ra trên webcam.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm H264 WebCam Pro.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm H264 WebCam Pro trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.