Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod - WINDOWS Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod

Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod 2. 2

Bản mod cho game GTA nổi tiếng

Đánh giá của bạn

( 3.5 ★- 144 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2. 2
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,33 MB
 • Lượt tải:
  9887
 • Ngày phát hành:
  14/11/2013
 • Ngày cập nhật:
  26/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Grand Theft Auto: Vice City là một game nhập vai mà ở đó bạn trở thành Tommy Vercetti và bước vào những phi vụ đen tối chống lại cảnh sát. Game có hệ thống vũ khí, hiệu ứng đồ họa, âm thanh như thật cho phép bạn thoải mái tung hoành trong thành phố như một mafia thực thụ.

Game Grand Theft Auto đưa bạn về quá khứ của Tommy Vercetti. Từ Liberty City, ông được đưa đến Vice City sau khi được thả khỏi nhà tù. Khi ở Vice City, ông được giao nhiệm vụ để hoàn thành một thỏa thuận cho một gia đình mafia. Thỏa thuận này bị thất bại khi Tommy bị phục kích và tìm ra người đứng đằng sau cuộc tấn công để lấy tiền và hàng hóa.

Xuyên suốt game, bạn sẽ được giao những nhiệm vụ khác nhau đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng khác nhau mới có thể hoàn thành.

Đồ họa:

Nguyên bản phát hành trên PlayStation 2 vào năm 2002, Grand Theft Auto: Vice City phát hành trong năm 2012 trên điện thoại di động nhân kỷ niệm 10 năm của trò chơi. Game được cập nhật với các cải tiến mô hình nhân vật và hiệu ứng ánh sáng bổ sung.

Grand Theft Auto: Vice City có vẻ chi tiết hơn cả phiên bản gốc nhưng các mô hình nhân vật giống con người được cải thiện.

Grand Theft Auto: Vice City bao gồm các hiệu ứng. Nếu bạn chơi Grand Theft Auto: Vice City trước đó, bạn sẽ có nhiều bất ngờ với những cải tiến lần này.

Âm thanh:

Grand Theft Auto: Vice City có sự lồng tiếng chuyên nghiệp với phần kết hợp âm nhạc từ những năm 80 cùng với quảng cáo phát thanh vui nhộn của Rockstar.

Âm nhạc đóng một phần lớn của Grand Theft Auto: Vice City và số lượng lớn các bài hát khác nhau. Trên iOS bạn có thể sử dụng tùy chỉnh danh sách nhạc iTunes để chơi nhạc của riêng bạn.

Vẫn là một cổ điển:

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi tuyệt vời cho điện thoại di động. Nó mang đến cho các trò chơi ban đầu trở lại từ năm 2002 và trình bày nó trong toàn bộ, hoàn chỉnh với đồ họa tốt hơn, âm nhạc tuyệt vời, và lồng tiếng chuyên nghiệp.

Các nội dung của Grand Theft Auto: Vice City là tuyệt vời, nhưng trò chơi vẫn được giữ lại bởi các điều khiển không đáng tin cậy làm hỏng.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi:

Bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cho một kế hoạch được vạch sẵn. Sử dụng một phím điều khiển trong game Grand Theft Auto II. Vì các nút quá gần nhau chi nên bạn có thể sẽ chạy thay vì tấn công.

Phần On-foot giúp cho việc đi lại được tốt hơn nhưng trong chiến đấu nó là một trong những phần phức tạp nhất của trò chơi. Bạn có thể gõ vào một người để tự khóa hoặc các trò chơi sẽ khóa với người gần nhất.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện trong trò chơi Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.