Google Chrome Dev - WINDOWS Google Chrome Dev

Google Chrome Dev 32. 0. 1700. 6

Trình duyệt web tiên tiến

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 109 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  32. 0. 1700. 6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  829,87 KB
 • Lượt tải:
  1268
 • Ngày phát hành:
  01/11/2013
 • Ngày cập nhật:
  12/11/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trước đây FireFox và Internet Explorer là những trình duyệt phổ biến nhất với nhiều người dùng, nhưng hiện nay Google Chrome Dev mới thực sự là trình duyệt web ổn định nhất, hoạt động mượt mà hơn FireFox và các trình duyệt khác, đồng thời Google Chrome cũng là trình duyệt đang được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất.

Google Chrome Dev  là một phiên bản phát triển cho phép những người có kiến thức lập trình có thể thử nghiệm, và tinh chỉnh các tính năng trong trình duyệt phổ biến này của Google. So với phiên bản ổn định mới nhất, phiên bản này chứa nhiều thay đổi tinh tế sẽ làm cho các Fan hâm mộ của Chrome "Chết cứng". Như những gì bạn mong đợi, Google sẽ cung cấp cho bạn một trình duyệt web có kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn.

Phát triển và thử nghiệm một cách nghiêm túc.

So với Safari và FireFox, thì trình duyệt Chrome có rất ít nút bấm. Tất cả các thiết lập và tùy chọn để lựa chọn phần mở rộng được đặt trong một biểu tượng ở góc trên bên phải. Xin lưu ý rằng phiên bản này của Google Chrome là một phiên bản đang phát triển, do đó có thể bạn sẽ gặp vài lỗi và bạn có thể phản hồi vấn đề đó cho các nhà phát triển.

Là một thử nghiệm của các nhà phát triển.

Các phiên bản phát triển mới nhất của Google Chrome sẽ cho phép bạn trải nghiệm thử "hương vị" tiên tiến của một trong những trình duyệt phát triển nhanh nhất trên mạng.

Các thay đổi gần đây:

Với Linux: Có thể kích hoạt Native Client (tính năng đọc ngôn ngữ lập trình) cho Linux 32 bit, và giải quyết một số vấn đề của Native Client trên Intel Atom CPU. [Vấn đề: 92964], [nativeclient: 480].

Với Linux: Cố định các thiết lập proxy trên hệ thống Gnome 3 khi chưa cài đặt gói glib2-dev. [Vấn đề: 91744]

Với mọi hệ điều hành: Sửa các vấn đề ổn định khác.

Chrome có một số lỗi nhỏ trong chế độ tự cập nhật ngay trong trình duyệt. Cho đến khi lỗi này được sửa, người dùng phải tải các ứng dụng độc lập, kéo vào trong thư mục trình duyệt và ghi đè lên file Chrome cũ.

Ưu điểm:

Giao diện gọn gàng.

Lướt Web nhanh.

Có nhiều phần mở rộng.

Cho bạn biết hướng đi sắp tới của Chrome.

Nhược điểm:

Có thể hoạt động không ổn định.

Trình duyệt chủ yếu dành cho những người có kiến thức lập trình.

Tóm lại:

Google Chrome Dev là phiên bản của trình duyệt Google Chrome được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện việc lướt web được nhanh chóng, tiện lợi hơn thông qua các công cụ thông minh và tiên tiến.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của Google Chrome khi khởi động lần đầu.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Google Chrome Dev trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.